AWS EC2 BACKUP
การสำรองข้อมูลของ NAKIVO Backup & Replication
คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ การสำรองข้อมูลของ AWS EC2 BACKUP
ความน่าเชื่อถือในการสำรองข้อมูล เพิ่มความเร็วในการกู้คืน
ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

Credit : nakivo.com

AWS EC2 INSTANCE BACKUP


NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณสามารถสำรองข้อมูล AWS EC2 ได้อย่างง่ายดาย ผลิตภัณฑ์ทำการสำรองข้อมูลตลอดไปที่เพิ่มขึ้นโดยการถ่ายโอนข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงไปยังที่เก็บข้อมูลสำรองของคุณเท่านั้น คุณสามารถเก็บข้อมูลสำรอง AWS EC2 ไว้ได้ทุกที่ ที่เก็บข้อมูลสำรองของคุณจะอยู่ในภูมิภาค Amazon EC2 เดียวกันในภูมิภาคอื่นหรือแม้แต่ที่สำนักงานหรือที่บ้านของคุณ

NAS

สำหรับการสำรองข้อมูลแต่ละครั้งคุณสามารถบันทึกจุดการกู้คืนได้สูงสุด 1,000 จุดหมุนเวียนรายวันรายสัปดาห์รายเดือนและรายปีตามระบบ GFS นอกจากนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า AWS EC2 ของคุณจะได้รับการสำรองข้อมูลโดยการปกป้องภูมิภาคหรือบัญชี Amazon EC2 ทั้งหมดเสมอโดยอัตโนมัติ

สำรองข้อมูลแอพพลิเคชัน AWS EC2


NAKIVO Backup & Replication ดำเนินการสำรองข้อมูลแอพพลิเคชันที่ทราบว่าใช้ AWS EC2 ที่ใช้ Windows และ Linux การสำรองข้อมูลและสนับสนุน Exchange, Active Directory, MS SQL, Oracle และแอพพลิเคชันอื่น ๆ และฐานข้อมูลที่รันอยู่ภายใน AWS EC2

NAS

การลดขนาดสำรอง


เพื่อลดขนาดการสำรองข้อมูล AWS EC2 เช่น NAKIVO Backup & Replication จะข้ามไฟล์ swap โดยอัตโนมัติซึ่งจะถูกประมวลผลถ่ายโอนและจัดเก็บโดยใช้พื้นที่เซิร์ฟเวอร์

นอกจากนี้จะคัดลอกข้อมูลสำรองทั้งหมดในพื้นที่เก็บข้อมูลสำรองทั้งหมดโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดเก็บเฉพาะบล็อกข้อมูลที่ไม่ซ้ำใคร บล็อกที่ถูกลบข้อมูลถูกบีบอัดและใช้พื้นที่น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เทคโนโลยีการลดข้อมูลเหล่านี้ช่วยลดพื้นที่เก็บข้อมูลสำรองที่ถูกสำรองไว้เช่น AWS EC2

NAS

Backup Copy


แม้ในระบบคลาวด์การสำรองข้อมูลของคุณอาจได้รับความเสียหายจากการลบแบบตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ไม่สามารถใช้งานได้ Backup Copy ช่วยให้คุณสามารถสร้างและดูแลสำเนาของการสำรองข้อมูล AWS EC2 ได้อย่างง่ายดาย และสามารถเลือกเก็บสำเนาที่ถูกต้อง (mirrored) ของพื้นที่เก็บข้อมูลสำรองในตำแหน่งเป้าหมายหรือปรับแต่งการสำรองข้อมูลควรทำอย่างไรและเมื่อใด

NAS

การเร่งความเร็วของเครือข่าย


NAKIVO Backup & Replication สามารถใช้เทคนิคการบีบอัดและการลดการจัดการระบบเครือข่ายเพื่อเพิ่มความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูล โดยเฉลี่ยแล้วส่งผลให้ลดเครือข่ายได้ถึง 50% และมีอัตราการถ่ายโอนข้อมูล 2 เท่าเมื่อใช้การสำรองข้อมูลข้ามวง WAN

NAS

การกู้คืนแบบทันที


สามารถกู้คืนไฟล์ของ Microsoft Exchange, Microsoft SQL Server หรือ Microsoft Active Directory ได้โดยตรงจากการสำรองข้อมูลอินสแตนซ์ AWS EC2 แบบซ้ำและแบบบีบอัด สามารถเรียกดูค้นหาและกู้คืนไฟล์หรือแอพพลิเคชันในอินเทอร์เฟซบนเว็บได้โดยไม่ต้องกู้คืน AWS EC2 แบบเต็มก่อน คุณลักษณะนี้ไม่มีลักษณะเป็น agent ทำงานสำหรับทั้งสองกรณีที่ใช้ Windows และ Linux

NAS

การกู้คืน AWS EC2


หาก AWS EC2 ที่สำรองไว้ได้รับความเสียหายหรือถูกลบโดยไม่ตั้งใจ สามารถกู้คืนจากการสำรองข้อมูลได้ในไม่กี่คลิก พื้นที่เก็บข้อมูลสำรองสามารถตั้งอยู่ที่ใดก็ได้ในภูมิภาค Amazon เดียวกันกับในภูมิภาค Amazon อื่นหรือในสถานที่ภายนอกระบบ cloud

NAS

HTTP APIS โดยอัตโนมัติ


HTTP APIs ช่วยให้คุณสามารถทำงานอัตโนมัติและจัดระเบียบกระบวนการสำรองข้อมูลของ EC2 ได้ APIs ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งานแม้ไม่ใช่โดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์ก็ตาม สามารถรวม NAKIVO Backup & Replication ด้วยโซลูชันการตรวจสอบระบบอัตโนมัติ และประสานงานเพื่อลดเวลาที่ใช้ในการจัดการการป้องกันข้อมูลและลดค่าใช้จ่ายในการปกป้องข้อมูล

NAS


ขอดู Demo

ขอรับการสาธิตการใช้งานโดยวิศวกร

ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี

ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรีเต็มรูปแบบ

ราคา

ดูรายการคุณสมบัติฉบับและราคาทั้งหมด

Pricing หมายเหตุ : หากต้องการราคาในสกุลเงินบาท กรุณาติดต่อเรา