Hyper-V Backup
การสำรองข้อมูลของ NAKIVO Backup & Replication
คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ การสำรองข้อมูลของ Hyper-V
ความน่าเชื่อถือในการสำรองข้อมูล เพิ่มความเร็วในการกู้คืน
ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

Credit : nakivo.com

Hyper-V Backup


NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันการป้องกันข้อมูลที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยลดความยุ่งยากและทำให้การสำรองข้อมูล Hyper-V เป็นไปโดยอัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์มีตัวเลือกการกู้คืนที่หลากหลายหากคุณต้องการรับข้อมูลหรือ VM ทั้งหมด ซอฟต์แวร์ถูกสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อการทำงานร่วมกับสภาพแวดล้อม Hyper-V ที่ดีที่สุด อินเทอร์เฟซการสำรองข้อมูลและการจำลองแบบของ NAKIVO กับ VSS ของ Microsoft เพื่อให้สามารถสำรองข้อมูลของ VM ที่ใช้งานอยู่ได้และทำให้เกิดการสำรองข้อมูลแอพพลิเคชันสำหรับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ เช่น SharePoint Server, Exchange, SQL หรือ Active Directory ด้วยความต้องการของคุณ NAKIVO Backup & Replication มีอินเตอร์เฟซเว็บที่ใช้งานง่ายซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้ทุกเมื่อจากทุกที่


คุณลักษณะสำคัญโดยสรุป

- การติดตั้งแบบ 1 คลิกติดตั้งอินเทอร์เฟซเว็บที่ง่ายต่อการใช้งาน

- การสำรองข้อมูล image-based ของ live Hyper-V VMs

- การกู้คืนสูงสุด 1,000 จุดต่อการสำรองข้อมูล VM ตามกฏ GFS

- สนับสนุนสำหรับ Hyper-V Cluster

- สำรองข้อมูลอยู่นอกสถานที่และไปยัง Azure / AWS clouds ได้

- ตรวจสอบการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติ

- การเร่งความเร็วของเครือข่ายและการถ่ายโอนข้อมูลแบบ LAN-free

- ได้รับการยกเว้นข้อมูล swap ระหว่างในการสำรองข้อมูล

- การตัดทอนข้อมูลของ MS SQL และ Exchange

- การกู้คืน VM เต็มรูปแบบไปยังโฮสต์เดียวกันหรือโฮสต์อื่น

- การกู้คืน VM ทันที (Boot Flash VM)

- การกู้คืนไฟล์และโฟลเดอร์ของแต่ละรายการ

- การกู้คืนแอพพลิเคชันทันที

คุณลักษณะสำคัญ


การสำรองข้อมูล Hyper-V ที่เชื่อถือได้

- NAKIVO Backup & Replication มีการสำรองข้อมูลแบบดั้งเดิมสำหรับ Hyper-V Server 2016, Hyper-V Server 2012 (R2) และร์ Hyper-V Server 2012 โซลูชันสำรองข้อมูล Hyper-V นี้สามารถสำรองข้อมูล VM ที่ใช้งานอยู่ได้โดยไม่ต้องติดตั้ง agents ใด ๆ หรือขัดจังหวะการทำงานของ VM

- NAKIVO Backup & Replication ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Volume Shadow Copy Service ของ Microsoft (VSS) ในการสร้างแอพพลิเคชั่นสำรองข้อมูลสำหรับ Microsoft Exchange, Active Directory, SQL และ SharePoint

- สามารถกู้คืนไฟล์ OS แต่ละไฟล์และแอพพลิเคชันรวมทั้ง VM ทั้งหมด ในสถานะที่แน่นอนที่อยู่ในระหว่างการสำรองข้อมูล สำหรับแต่ละการสำรองข้อมูล Hyper-V แต่ละครั้งคุณสามารถบันทึกจุดการกู้คืนได้สูงสุด 1,000 จุด สามารถเลือกได้แบบรายวันรายสัปดาห์รายเดือนและรายปีได้

การสำรองข้อมูล Hyper-V อย่างรวดเร็ว

- ด้วยสถาปัตยกรรมที่ดีที่สุดด้วยประสิทธิภาพของ NAKIVO จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากแบนด์วิธด้านภาวะแวดล้อมเพื่อให้งานสำรองข้อมูลเสร็จสมบูรณ์โดยเร็วที่สุด

- การสำรองข้อมูล Hyper-V จะเพิ่มขึ้น หลังจากการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบครั้งแรก โดยจะใช้เทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงแบบยืดหยุ่น (RCT) ดั้งเดิมของ Hyper-V การโอนย้ายบล็อกข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงไปยังพื้นที่เก็บข้อมูลเท่านั้น

- ข้อมูลจะถูกจัดเก็บโดยใช้วิธีการสังเคราะห์แบบเต็มรูปแบบซึ่งไม่จำเป็นต้องเรียกใช้การสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบและการแปลงจุดกู้คืน

- มีคุณสมบัติการเพิ่มความเร็วเช่นการเพิ่มความเร็วเครือข่ายและโหมดการสำรองข้อมูลแบบ LAN-free เทคโนโลยีเหล่านี้สามารถเพิ่มความเร็วในการสำรองข้อมูล VM ได้ถึง X2 ใน WAN และ LAN

การสำรองข้อมูล Hyper-V ที่มีประสิทธิภาพ

- การสำรองข้อมูล Hyper-V หมายความว่าคุณจำเป็นต้องเก็บข้อมูลมากขึ้นทุกวัน เพื่อลดขนาดการสำรองข้อมูลของคุณ NAKIVO จะข้ามข้อมูล swap โดยอัตโนมัติซึ่งจะถูกอ่านประมวลผลถ่ายโอนและเก็บไว้ในที่เก็บข้อมูล

- ลดขนาดการสำรองข้อมูล จะคัดลอกข้อมูลสำรองของ VM ทั้งหมดในพื้นที่เก็บข้อมูลทั้งหมดโดยอัตโนมัติแม้ว่าที่เก็บข้อมูลจะเก็บข้อมูลสำรองของ Hyper-V, VMware และ EC2 ไว้ บล็อกข้อมูลซ้ำจะถูกบีบอัดโดยอัตโนมัติเพื่อใช้พื้นที่น้อยที่สุด

- เทคโนโลยีการลดข้อมูลเหล่านี้ทำงานร่วมกันอยู่เบื้องหลังเพื่อลดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ใช้งานโดยการสำรองข้อมูลของ VM ช่วยลดทรัพยากรและค่าใช้จ่าย

การป้องกันข้อมูล

- การวางแผนการกู้คืนความเสียหายแบบง่ายในสถานที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการกลับมาใช้การดำเนินงานที่สำคัญทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็วหลังจากอุบัติเหตุหรือภัยพิบัติ

- ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่างานสำเนาสำรองของ Hyper-V ได้อย่างง่ายดายและส่งสำเนาสำรองไปยังสถานที่นอกสถานที่ที่ปลอดภัย คุณยังสามารถคัดลอกข้อมูลสำรองไปยัง Azure และ AWS ได้อีกด้วย

การยืนยันสำรอง

- คุณลักษณะเฉพาะจะทำการตรวจสอบหน้าจออัตโนมัติช่วยให้คุณรู้สึกสบายใจ ทุกครั้งที่มีงานสำรองข้อมูล Hyper-V เสร็จสิ้น ซอฟต์แวร์ทดสอบจะกู้คืนการสำรองข้อมูล VM แต่ละรายการจะใช้หน้าจอของระบบปฏิบัติการและยกเลิก VM ได้

การกู้คืนอย่างรวดเร็วแบบทันทีและยืดหยุ่น

- สามารถกู้คืนไฟล์ของ Microsoft Exchange (เช่น email) Microsoft SQL Server (เช่น ฐานข้อมูลหรือตาราง) และ Active Directory (เช่น ผู้ใช้) ได้โดยตรงจากการสำรองข้อมูล Hyper-V แบบซ้ำในพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณ

- สามารถเลือกประเภทการกู้คืน รวมถึงจุดการกู้คืนระบบจะอ่านข้อมูลจากพื้นที่เก็บข้อมูล และแสดงในอินเทอร์เฟซเว็บภายในไม่กี่วินาที จากที่นั่นคุณสามารถเรียกดูค้นหาและเลือกรายการที่คุณต้องการแล้วกู้คืนข้อมูลด้วยการกดปุ่ม ไม่จำเป็นต้องคืนค่า Hyper-V VM ทั้งหมดก่อน

- การกู้คืน VM Hyper-V ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง สามารถคืนค่า Hyper-V VM ทั้งหมดไปยังโฮสต์เดียวกันหรือโฮสต์ใหม่ได้ พื้นที่เก็บข้อมูลสามารถทำได้ทุกที่ในสถานที่เดียวกันนอกสถานที่หรือใน Azure หรือ AWS cloud VMs ถูกเรียกคืนอย่างครบถ้วนและอยู่ในสถานะเดียวกับที่ใช้ในการสำรองข้อมูล

การสำรองข้อมูล Hyper-V อัตโนมัติ

- NAKIVO มีเครื่องมือหลายอย่างเพื่อช่วยให้คุณสามารถสำรองข้อมูล Hyper-V โดยอัตโนมัติ คุณสามารถเพิ่มโฮสต์ Hyper-V ทั้งเครื่องลงในงานสำรองได้ ด้วยวิธีนี้ VM ที่มีอยู่ทั้งหมดและ VM ใหม่ๆ ที่เพิ่มลงใน Host Hyper-V ในอนาคตจะรวมอยู่ในงานโดยอัตโนมัติ

- นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าการเชื่อมโยงงาน (เช่นมีงาน Hyper-V backup เรียกใช้งาน Backup Copy job) เรียกใช้สคริปต์ก่อนหรือหลังการทำงานที่กำหนดเองและผสานรวมกับเครื่องมือตรวจสอบบุคคลที่สามโดยใช้ HTTP APIs

NAS


ขอดู Demo

ขอรับการสาธิตการใช้งานโดยวิศวกร

ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี

ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรีเต็มรูปแบบ

ราคา

ดูรายการคุณสมบัติฉบับและราคาทั้งหมด

Pricing หมายเหตุ : หากต้องการราคาในสกุลเงินบาท กรุณาติดต่อเรา