VM Backup to Cloud
การสำรองข้อมูลของ NAKIVO Backup & Replication
คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ การสำรองข้อมูลของ VM Backup to Cloud
ความน่าเชื่อถือในการสำรองข้อมูล เพิ่มความเร็วในการกู้คืน
ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

Credit : nakivo.com

VM Backup to Cloud


การเก็บข้อมูลการสำรองข้อมูล VM ไว้ในตำแหน่งเดียวกับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีหลักของคุณไม่ปลอดภัยเนื่องจากเหตุการณ์ใด ๆ ในองค์กรสามารถทำให้ทั้ง VM และการสำรองข้อมูลของคุณไม่สามารถเข้าถึงได้ NAKIVO Backup & Replication เป็นวิธีที่ดีในการปกป้องข้อมูลสำคัญทางธุรกิจของคุณโดยทำให้คุณสามารถสำรองข้อมูลได้โดยตรงและส่งสำเนาสำรองของ VM ไปยังระบบ cloud เช่น AWS และ Azure


การเก็บข้อมูลสำรองไว้ในระบบคลาวด์จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์มากมายเช่น

- ที่เก็บสำรองข้อมูลแบบปลอดภัยของ VM ของคุณไว้ในระบบคลาวด์ช่วยให้ปลอดภัยแม้ว่าโครงสร้างพื้นฐานในระบบของคุณจะไม่สามารถใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นภัยพิบัติท้องถิ่นพายุเฮอริเคนแผ่นดินไหวไฟไหม้หรือน้ำท่วมคุณปลอดภัยในการทราบว่าการสำรองข้อมูลของคุณอยู่ไกลจากอันตราย

- ที่จัดเก็บข้อมูลสำรองแบบยืดหยุ่นของ VM สภาพแวดล้อมแบบคลาวด์สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณได้ทันทีเนื่องจากไม่มีสิ่งที่เรียกว่า "พื้นที่ไม่เพียงพอ" ในระบบคลาวด์ สามารถมีพื้นที่จัดเก็บได้เกือบทุกที่ที่คุณต้องการแทนที่จะเลือกสั่งซื้อติดตั้งและกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์หรือฮาร์ดไดรฟ์ใหม่สำหรับ VMware หรือ Hyper-V สามารถทำได้เพียงไม่กี่คลิกและเพิ่มพื้นที่ในพื้นที่เก็บข้อมูลสำรอง

- การกู้คืนข้อมูลของ VM ที่สะดวก เมื่ออยู่ในระบบคลาวด์คุณสามารถเข้าถึงการสำรองข้อมูล VM ของคุณได้ตลอดเวลาและจากที่ใดก็ได้แม้กระทั่งจากบ้านหรือขณะเดินทางโดยใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ นอกจากนี้ในกรณีที่เกิดภัยพิบัติคุณสามารถกู้คืนไฟล์สำหรับแอพพลิเคชันและ VMs ทั้งหมดจากระบบคลาวด์และเรียกคืนโครงสร้างพื้นฐาน VMware หรือ Hyper-V ของคุณได้เร็วกว่าระบบสำรองข้อมูลข้างนอก (offsite) แบบเดิม

- ที่จัดเก็บข้อมูลสำรองของ VM ราคาไม่แพง เมื่อสำรอง VM ไปยังระบบคลาวด์คุณสามารถใช้โครงสร้างพื้นฐาน VMware หรือ Hyper-V ที่มีอยู่ได้ ส่งผลให้ต้นทุนการเป็นเจ้าของสำหรับการสำรองข้อมูลนอกสถานที่ลดลงแทนที่จะซื้อและกำหนดค่าโครงสร้างพื้นฐานการสำรองข้อมูลนอกสถานที่คุณก็สามารถใช้ฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ของคุณได้

- การจัดการข้อมูลสำรองแบบเรียบง่ายของ VM ไปยังระบบคลาวด์ทำได้ง่ายกว่าการดูแลการหมุนเวียนของข้อมูลสำรองไปยังเทปหรือดิสก์หรือการรักษาภายนอก VMware หรือ Hyper-V อื่น ๆ เพื่อจัดเก็บข้อมูลสำรองของ VM แทนที่จะใช้เวลาในการจัดการและผลักดันการสำรองข้อมูล VM ของคุณนอกสถานที่ คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก "การตั้งค่าและหลงลืม" ใน NAKIVO Backup & Replication ได้โดยกำหนดเวลาการสำรองข้อมูล VM ไปยังระบบคลาวด์

NAS

คุณลักษณะ VM Backup to Cloud


การถ่ายโอนและจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัยข้อมูลให้เป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญในระบบคลาวด์ เพื่อให้การปกป้องสูงสุดสำหรับการสำรองข้อมูลของคุณ NAKIVO Backup & Replication สามารถใช้การเข้ารหัส AES 256 บิต และรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณทั้งในระหว่างการเดินทางและในเวลาที่เหลือ AES 256 บิต เป็นมาตรฐานการเข้ารหัสที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการปกป้องข้อมูลทางการเงินและการทำธุรกรรมทั่วโลก

การสำรองข้อมูลที่รวดเร็ว VM

การส่งการสำรองข้อมูล VM นอกสถานที่อาจช้าเนื่องจากแบนด์วิธที่จำกัด เพื่อเพิ่มความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูล NAKIVO Backup & Replication มีคุณลักษณะการเร่งความเร็วของเครือข่ายซึ่งใช้เทคนิคการบีบอัดข้อมูลและการลด traffic โดยเฉลี่ยงานสำรองข้อมูลของ VM สามารถทำงานได้เร็วขึ้น 2 เท่า เมื่อเปิดใช้

การสำรองข้อมูล VM ขนาดเล็ก

แม้ว่าผู้ให้บริการระบบคลาวด์จะนำเสนอระบบคลาวด์ในราคาที่เหมาะสม NAKIVO Backup & Replication จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการสำรองข้อมูลนอกสถานที่ด้วยคุณลักษณะบางอย่าง

- การสำรองข้อมูล VM ที่เพิ่มขึ้นเสมอ งานสำรองข้อมูลทั้งหมดของ VMware และ Hyper-V ใน NAKIVO Backup & Replication จะเพิ่มขึ้นตลอดไป ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์ไม่จำเป็นต้องเรียกใช้และจัดเก็บข้อมูลสำรองแบบเต็มรูปแบบเป็นระยะๆ ซึ่งจะใช้เวลามากขึ้นในการทำและใช้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม

- การข้ามไฟล์ swap และพาร์ติชัน สำหรับไฟล์ swap บน Windows OS และพาร์ทิชัน swap บน Linux OS จะทำหน้าที่เป็น "virtual memory" และเก็บข้อมูลรันไทม์ชั่วคราวที่ไม่ได้ใช้งานโดยเนื้อหาของไฟล์เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดังนั้นทุกครั้งที่คุณรันการสำรองข้อมูล VM ไฟล์ swap หรือพาร์ติชันจะรวมอยู่ในการสำรองข้อมูล NAKIVO Backup & Replication จะข้ามไฟล์ swap และพาร์ติชันใน VMware VMs, Hyper-V VMs และ AWS EC2 โดยอัตโนมัติ ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการสำรองข้อมูลได้เร็วขึ้นและมีขนาดเล็ก!

- การสำรองข้อมูลสำรองข้อมูล VM ทั้งหมดในที่เก็บข้อมูลสำรองจะถูกคัดลอกโดยอัตโนมัติ ในระดับบล็อกที่เก็บข้อมูลสำรองทั้งหมด

- การบีบอัดข้อมูลสำรอง NAKIVO Backup & Replication จะบีบอัดการสำรองข้อมูล VM เพื่อลดปริมาณพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เก็บอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลสำรอง

NAS


ขอดู Demo

ขอรับการสาธิตการใช้งานโดยวิศวกร

ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี

ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรีเต็มรูปแบบ

ราคา

ดูรายการคุณสมบัติฉบับและราคาทั้งหมด

Pricing หมายเหตุ : หากต้องการราคาในสกุลเงินบาท กรุณาติดต่อเรา