VM Disaster Recovery
ก่อนระบบที่จะมีการหยุดชะงักเกิดขึ้น คุณต้องปกป้องโครงสร้างพื้นฐานของคุณด้วยการใช้โซลูชั่น
การป้องกันข้อมูลที่มีความสามารถในการปกป้องและกู้คืน VM ของคุณได้อย่างรวดเร็ว
และมีประสิทธิภาพ

Credit : nakivo.com

VM Disaster Recovery


  เป้าหมายของกระบวนการกู้คืนภัยพิบัติคือการส่งคืนโครงสร้างพื้นฐานเสมือนของคุณไปสู่สถานะการดำเนินงานที่เต็มไปด้วยการขัดจังหวะที่น้อยที่สุด การแก้ปัญหาการกู้คืนระบบในสถานที่มีความสำคัญเนื่องจากการหยุดทำงานของระบบหรือการสูญเสียข้อมูลสามารถแปลเป็นลูกค้าที่ไม่มีความสุขสูญเสียรายได้และลดประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจของคุณ ก่อนที่จะมีการหยุดชะงักเกิดขึ้นคุณควรปกป้องโครงสร้างพื้นฐานของคุณด้วยการใช้โซลูชันการป้องกันข้อมูลที่สามารถป้องกันและกู้คืนสภาพแวดล้อมเสมือนจริงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  NAKIVO Backup & Replication มีคุณสมบัติการกู้คืนระบบที่สามารถช่วยคุณปกป้อง VMware VMs หรือ Hyper-V และลดเวลาในการกู้คืนได้อย่างมาก NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณสามารถสร้างกระบวนการกู้คืนความเสียหายระยะใกล้ได้โดยใช้การจำลองแบบ VM

VM Replication


  การจำลองแบบของ VM สามารถลดค่าใช้จ่ายและเวลาที่ใช้ในการกู้คืนระบบได้อย่างมาก การจำลองแบบ VM สร้างและดูแลสำเนาที่เหมือนกัน ("replicas") ของ VM มาบนเซิร์ฟเวอร์เป้าหมาย การกู้คืนจากภัยพิบัติกลายเป็นเรื่องง่ายเหมือนกับการเปิดเครื่องจำลอง VM ของคุณ

NAS


  ด้วย NAKIVO Backup & Replication คุณสามารถเพิ่ม VMware หรือ VM V-Hyper โดย VM แต่ละตัวรวมทั้ง containers (resource pools, folders, hosts, or clusters) ไปยังงานจำลองแบบเพื่อให้มั่นใจว่า VMs ที่สำคัญทั้งหมดของคุณจะถูกจำลองแบบอยู่เสมอ นอกจากนี้คุณสามารถสร้างจุดการกู้คืนได้สูงสุด 30 จุดต่อแบบจำลอง VM ถ้า VM เสียหายและจำลองแบบแล้วคุณยังคงสามารถย้อนกลับแบบจำลอง VM กลับสู่สถานะเดิมเดิมได้

VM Failover และ Failback


  VM failover คือกระบวนการย้ายปริมาณงานของคุณจากไซต์หลักไปยังไซต์กู้คืนระบบ ด้วย NAKIVO Backup & Replication จะช่วยการกลับมาดำเนินธุรกิจก็ทำได้ง่ายเพียงแค่เปิดเครื่องจำลอง VM เพื่อรับบทบาทของ VMs ต้นทางของพวกเขา

  เมื่อภัยพิบัติได้รับการแก้ไขและโครงสร้างพื้นฐานเสมือนของคุณได้รับการกู้คืนแล้ว คุณอาจต้องการให้งานของคุณกลับมายังไซต์หลักของคุณ ด้วยกระบวนการ failback ของ NAKIVO Backup & Replication จะสามารถจำลอง VM ของคุณกลับไปยังไซต์การผลิตและดำเนินธุรกิจตามปกติได้ที่ไซต์หลักของคุณ

RTO & RPO


  ด้วย NAKIVO Backup & Replication สามารถช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ของการกู้คืนข้อมูล (RPO) ที่สั้นลงและวัตถุประสงค์การกู้คืนข้อมูล (ROT) สำหรับโครงสร้างพื้นฐานเสมือนของคุณ RPO คือการวัดปริมาณข้อมูล (ในแง่ของเวลาที่ผ่านไป) ที่คุณสามารถจะสูญเสียเมื่อกู้คืน VMs กรณีเกิดภัยพิบัติได้ RPO ระยะสั้นหมายความว่าคุณต้องกู้คืนข้อมูลจากจุดล่าสุดใกล้กับจุดที่ระบบล้มเหลว

  ในทำนองเดียวกัน RTO คือระยะเวลาสูงสุดที่คุณสามารถจะใช้สำหรับการกู้คืนโครงสร้างพื้นฐานเสมือนของคุณ สามารถลดเวลาการทำงานของ RTO ที่สั้นลง (และทำให้ลดเวลาในการหยุดทำงาน) ได้ด้วยการปกป้องข้อมูลอย่างต่อเนื่อง


NAKIVO Backup & Replication มีคุณลักษณะมากมายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณบรรลุ RPOs และ RTOs ดังนี้:

- Forever-incremental jobs : หลังจากการจำลองแบบ VM ครั้งแรกงานที่ตามมาทั้งหมดที่รันใน NAKIVO Backup & Replication จะเพิ่มขึ้นตลอดเวลา และไม่จำเป็นต้องใช้งานเต็มรูปแบบเป็นระยะ ๆ วิธีนี้ทำให้กระบวนการจำลองแบบเร็วขึ้นมาก

- VMware Changed Block Tracking (CBT) และ Hyper-V Resilient Change Tracking (RCT : ด้วยเทคโนโลยี CBT และ RCT ด้วย NAKIVO Backup & Replication สามารถระบุกลุ่มข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ทำงานครั้งล่าสุดซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงานได้อย่างมาก

- Network Acceleration : คุณลักษณะการเพิ่มประสิทธิภาพระบบในตัวของผลิตภัณฑ์ช่วยให้สามารถจำลอง VMware และ Hyper-V VMs ได้เหนือกว่า WAN ได้ถึง 2 เท่า NAKIVO Backup & Replication จะใช้เทคนิคการบีบอัดและการลด traffic เพื่อเพิ่มความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูล

- Direct SAN Access : ด้วยโหมด Direct SAN Access คุณสามารถเพิ่มความเร็วในการจำลองแบบ VM ได้ในขณะที่ลดภาระในเครือข่ายการผลิตของคุณ

VM Disaster Recovery ทำงานอย่างไร?


  NAKIVO Backup & Replication จะทำการกู้คืนระบบผ่านการจำลองแบบ VM เมื่อ VMs ของคุณได้รับการทำซ้ำแล้ว คุณสามารถจะทำ failover อัตโนมัติกับไซต์กู้คืนระบบของคุณ โดยการสร้างและเรียกใช้งาน Recovery Job ใน NAKIVO Backup & Replication

  ในระหว่างการโอนย้ายระบบ NAKIVO Backup & Replication จะจำลองแบบจำลองของ VM ไปยังจุดการกู้คืนที่จำเป็น (VM snapshots) จากนั้นจะส่งผลให้เกิดการจำลองแบบ VM สำหรับ failback เพียงจำลองแบบจำลอง VM กลับไปยังไซต์การผลิตและเปิดใช้งานเครื่องดังกล่าวขอดู Demo

ขอรับการสาธิตการใช้งานโดยวิศวกร

ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี

ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรีเต็มรูปแบบ

ราคา

ดูรายการคุณสมบัติฉบับและราคาทั้งหมด

Pricing หมายเหตุ : หากต้องการราคาในสกุลเงินบาท กรุณาติดต่อเรา