Skip to content

AWS Disaster Recovery

      Amazon Web Services เป็นบริการคลาวด์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดซึ่งมอบความพร้อมใช้งานและความน่าเชื่อถือเกือบ 100% อย่างไรก็ตามในภูมิทัศน์ทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยธุรกิจใด ๆ สามารถตกเป็นเหยื่อของภัยพิบัติแม้กระทั่งการใช้งาน AWS ในโครงสร้างพื้นฐานของพวกเขา ความเสี่ยงจากภัยพิบัติกำหนดความจำเป็นในการรวมวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการกู้คืนจาก AWS และมีเครื่องมือการกู้คืนความเสียหายที่เหมาะสมใน AWS

NAKIVO Backup & Replication ได้รับการออกแบบโดยเน้นการกู้คืนความเสียหายจาก AWS ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมีความพร้อมสำหรับการรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในทุกลักษณะ

คุณสมบัติที่สำคัญ

• การสำรองข้อมูล AWS ขั้นสูงและการกู้คืนระบบ
• ประสิทธิภาพการสำรอง AWS ที่เหนือกว่า
• การใช้พื้นที่เก็บข้อมูลอย่างชาญฉลาด
• การป้องกันข้อมูล AWS อัตโนมัติ
• การทดสอบแผนกู้คืนระบบของ AWS โดยไม่ยุ่งยาก
• การกู้คืนอินสแตนซ์แต่ละไฟล์หรือแอปพลิเคชันวัตถุ
• ง่ายต่อการใช้และเว็บอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย

nakivo
Application-AwareModevre

Application-Aware Mode

NAKIVO Backup & Replication สามารถทำการสำรองข้อมูลและการจำลองแบบ AWS ในโหมด application-aware จะช่วยให้คุณสร้างการสำรองข้อมูลและแบบจำลองที่สอดคล้องกันของ EC2 instances

FlexibleRetentionPolicy

Flexible Retention Policy

NAKIVO Backup & Replication สนับสนุนนโยบายการเก็บข้อมูลที่ยืดหยุ่นพร้อมกู้คืน 4,000 จุดสำหรับทั้งแบบจำลอง AWS และการสำรองข้อมูล กู้คืนจุดสามารถหมุนได้ตามข้อกำหนดและความต้องการในการปกป้องข้อมูลของคุณ

GranularRecovery

Granular Recovery

NAKIVO Backup & Replication สามารถช่วยกู้คืนได้อย่างรวดเร็วไม่เพียงแต่โครงสร้างพื้นฐาน AWS EC2 ทั้งหมด แต่ยังแยกอินสแตนซ์ EC2 และแยกแต่ล่ะไฟล์ ความละเอียดเป็นประโยชน์เมื่อจำเป็นต้องกู้คืนข้อมูลที่เฉพาะเจาะจงเท่านั้นจึงช่วยให้ RTO สั้นลงได้

AWS Disaster Recovery กับ NAKIVO Backup & Replication

NAKIVO Backup & Replication รวมถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการกู้คืนโครงสร้างพื้นฐาน AWS ที่ประสบความสำเร็จ
จากภัยพิบัติ และการลดผลที่ตามมา

AWS EC2 Replication

     ช่วยให้คุณสามารถสร้างและรักษาสำเนาที่เหมือนกันกับ (แบบจำลอง) ของ EC2 instances ของคุณยิ่งไปกว่านั้น ฟังก์ชั่นในการป้องกันข้อมูลตามนโยบายมีไว้สำหรับการทำให้เป็นการจำลองแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ แบบจำลอง EC2 ของคุณสามารถเก็บไว้ในภูมิภาคเดียวกับอินสแตนซ์หลักของคุณส่งไปยังภูมิภาคอื่นหรือกระจายไปทั่วบัญชีอื่น เมื่อสร้างขึ้นแบบจำลองจะยังคงอยู่ในสถานะปิดจนกว่าจะมีความต้องการเกิดขึ้น

AWS EC2 Automated Failover

     เมื่อสร้างแบบจำลอง AWS EC2 ขึ้นแล้ว คุณสามารถย้ายปริมาณงานการผลิตของคุณไปยังไซต์ DR ของคุณได้ตลอดเวลา โดยไม่ผ่านการจำลองอินสแตนซ์ของ EC2 ที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณและกระบวนการนี้ใช้เวลาเพียงไม่กี่คลิก ด้วยกระบวนการ failback สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับการขั้นตอนการส่งคืนไปยังแหล่งที่มาหรือตำแหน่งใหม่

Site Recovery

     NAKIVO Backup & Replication เป็นระบบอัตโนมัติและโซลูชั่นแบบผสมผสานชั้นนำสำหรับการกู้คืนความเสียหาย AWS ของคุณในระบบนำร่องอัตโนมัติ ด้วยการรวมการดำเนินการป้องกันข้อมูล คุณสามารถสร้างและกำหนดค่าล่วงหน้าของขั้นตอนการกู้คืนหลายไซต์ที่มีระดับความซับซ้อนที่แตกต่างกันเพื่อเตรียมพร้อมเมื่อมีภัยพิบัติเกิดขึ้น คุณลักษณะของการกู้คืนไซต์ไม่เพียงให้การป้องกันอัตโนมัติที่โดดเด่นจากภัยพิบัติแต่ยังช่วยให้คุณทดสอบแผนการกู้คืนความเสียหาย AWS ของคุณเพื่อให้สอดคล้องและทันสมัย

vmware-restore