Skip to content

Site Recovery

จัดการกู้คืนไซต์ และกู้คืนความเสียหายโดยอัตโนมัติด้วย
NAKIVO Backup & Replication

site-recovery-orchestration

จัดการการกู้คืนความเสียหายในหลาย ๆ ไซต์

disaster-recovery-automation

การกู้คืนความเสียหายโดยอัตโนมัติเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

site-recovery-testing

การทดสอบการกู้คืนแบบไม่ทำลายในเวลาใดก็ได้

AWS EC2_recovery

ตรวจสอบความพร้อมของโครงสร้างพื้นฐานเสมือนจริงของคุณ

    การประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมงและสภาพแวดล้อมเสมือนนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ บริษัท ใด ๆ ที่ต้องการรักษาความสามารถในการแข่งขันในแนวธุรกิจที่ทันสมัย การมีแผนกู้คืนระบบที่ครอบคลุมนั้นสามารถตอบสนองวัตถุประสงค์นี้ลดการหยุดทำงานและป้องกันการสูญเสียรายได้ อย่างไรก็ตามการดำเนินการด้วยตนเองของกิจกรรมการกู้คืนความเสียหายนั้นต้องใช้เวลาและใช้แรงงานมากไม่ต้องพูดถึงว่าการระบุปัญหาในโครงสร้างพื้นฐานของคุณอาจเป็นกระบวนการที่ช้า

    NAKIVO จัดการกับความท้าทายนี้ด้วยฟังก์ชันการกู้คืนไซต์ขั้นสูงซึ่งช่วยให้คุณสามารถให้บริการด้านไอทีอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดเรียงการกระทำและเงื่อนไขลงในอัลกอริทึมอัตโนมัติคุณสามารถสร้างงานการกู้คืนไซต์ที่มีความซับซ้อนใด ๆ ที่เหมาะกับความต้องการในปัจจุบันของคุณในขณะที่ยังคงความสามารถในการแก้ไขทดสอบหรือเสริมงาน SR ของคุณได้ตลอดเวลา

Site Recovery ทำงานอย่างไร?

Site Recovery ใน NAKIVO Backup & Replication ถูกสร้างขึ้นด้วยความสามารถรอบด้านและความสะดวกสบายสูงสุดโดยคำนึงถึงความต้องการในการป้อนข้อมูลให้น้อยที่สุด คุณสมบัตินี้มีความหยืดหยุ่นเหมาะสำหรับการใช้งานหลายวัตถุประสงค์ รวมถึงการกู้คืนระบบ การหลีกเลี่ยงภัยพิบัติ และการโยกย้าย เป็นต้น

Site Recovery ประกอบด้วยชุดของการกระทำและเงื่อนไขที่สามารถสร้างเพื่องานการกู้คืนไซต์ที่มีความซับซ้อนใด ๆ คุณสามารถสร้างงาน SR อย่างง่ายเพื่อรองรับสถานการณ์เฉพาะ เช่น ไฟฟ้าเกิดดับในท้องถิ่น รวมถึงงานที่ซับซ้อนสำหรับการผสมผสานการกู้คืนความเสียหายที่คลอบคลุม ในลักษณะเดียวกันในแต่ละงานสามารถทำงานอัตโนมัติได้อย่างสมบูรณ์ มีความต้องการอินพุตที่น้อยที่สุดในส่วนของคุณหรือคู่มือการใช้ ซึ่งจะช่วยให้สามารถควบคุมการกู้คืนทั้งหมดได้ละเอียดยิ่งขึ้น

primary-comprehensive-sr-plan

ข้อดีของการใช้คุณสมบัติ Site Recovery

การตรวจสอบความพร้อมในใช้งานด้วย Site Recovery นั้นง่ายและใช้งานง่ายอย่างไรก็ตามคุณสมบัตินี้ได้รับการพัฒนาและใช้งานได้หลากหลายนำประโยชน์มากมายของเครื่องมือ DR ของคุณ

orchestrate-and-automate-site-recovery

Orchestrate and automate disaster recovery

ด้วย NAKIVO Backup & Replication คุณไม่จำเป็นต้องตรวจสอบระบบด้วยตนเองสำหรับปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ผลิตภัณฑ์สามารถตรวจสอบสถานะของ VM ของคุณเป็นระยะและแจ้งให้คุณทราบว่า VMs บางส่วนของคุณไม่สามารถเข้าถึงได้ จากนั้นคุณสามารถเรียกใช้งาน SR ที่คลอบคลุมหลักของคุณด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งถ้าจำเป็น

create-multiple-site-recovery-jobs

Create multiple SR jobs

การใช้งาน SR ที่แตกต่างกันเพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน เช่น การหลีกเลี่ยงภัยพิบัติหรือการย้ายศูนย์ข้อมูลของคุณตามแผนการใช้งาน SR หลายไซต์สำหรับการโอนย้ายที่วางแผนไว้หรือสร้างงานการกู้คืนไซต์หลักเพื่อลดเวลาหยุดทำงานและการหยุดชะงักของบริการ จำนวนงาน SR ที่สร้างขึ้นด้วยคุณสมบัติการกู้คืนไซต์ไม่จำกัด คุณสามารถมีงานเฉพาะสำหรับเหตุการณ์ที่ไม่ได้วางแผนทุกประเภท

 

test-update-site-recovery-jobs

Test and update your existing SR jobs

ด้วย Site Recovery คุณจะได้รับโซลูชั่นมัลติฟังก์ชั่นที่เหมาะสมสำหรับการป้องกันตามความต้องการและการทดสอบตามกำหนดงาน Site Recovery ทั้งหมดที่คุณสร้างสามารถทดสอบได้ โดยไม่รบกวนสภาพแวดแวดล้อมการผลิตของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถปรับปรุงงานที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดายและกระบวนการทั้งหมดให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ

meet-your-rto-with-site-recovery

Meet your recovery time objective (RTO)

สำหรับทุกงาน Site Recovery คุณสามารถตั้งค่า RTO และดูว่าสามารถบรรลุเป้าหมายของคุณได้ สิ่งนี้สามารถช่วยคุณประเมินว่าการปฏิบัติการกู้คืนความเสียหายที่วางแผนไว้ และโครงสร้างพื้นฐานตอบสนองความคาดหวังของคุณในแง่ของความเร็วการกู้คืน เช่น หลีกเลี่ยงปัญหาที่คาดไม่ถึงหากเกิดภัยพิบัติจริง

decrease-site-recovery-tco

Decrease TCO

คุณลักษณะ Site Recovery ช่วยลด TCO สำหรับการกู้คืนจากความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญ (ต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวม) โดยช่วยให้คุณใช้ความพยายามและการลงทุนน้อยลง เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของโครงสร้างพื้นฐานเสมือนจริงของคุณ

Full-Scale Site Recovery Solution for a Fraction of the Price

      การเลือก NAKIVO Backup & Replication และการปกป้อง VMs นับพันในหลาย ๆ ไซต์จากอินสแตนซ์เดียวด้วยตัวจัดการการกู้คืนแบบรวมศูนย์ เช่น คุณจะได้รับชุดเครื่องมือการกู้ความเสียหายแบบเต็มรูปแบบที่ติดตั้งไว้ใน ซอฟต์แวร์ VM Backup ของคุณและมีอุปกรณ์อย่างดีสำหรับการตรวจ สอบการกู้คืนความเสียหาย ยิ่งไปกว่านั้นในขณะที่โซลูชันส่วนใหญ่ที่มีค่าใช้จ่ายทางการตลาดต่อ VM คุณเลือกที่จะปกป้อง NAKIVO Backup & Replication โดยการออกใบอนุญาตต่อ socket ราคาไม่แพง ปล่อยให้คุณจ่ายเพียงเศษเสี้ยวของสิ่งที่คุณจะถูกเรียกเก็บตามปกติ