Skip to content

#1 AWS EC2 Backup

ด้วย NAKIVO Backup & Replication สามารถสำรอง AWS EC2 instances ของคุณได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ ยังสามารถกู้คืน AWS instances ทั้งหมด หรือรายการใด ๆ ในโครงสร้างพื้นฐานของคุณโดยตรงจากการสำรองข้อมูลซ้ำซ้อนเพียงไม่กี่คลิก

คุณสมบัติที่สำคัญ


• ปกป้องอินสแตนซ์ EC2 ทั้งหมด
• เพิ่มประสิทธิภาพการสำรองข้อมูลด้วยการเร่งความเร็วเครือข่าย
• ประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูลด้วยการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนการบีบอัดการยกเว้นข้อมูลสลับ
และการตัดทอนบันทึก
• ทำการสำรองข้อมูล AWS EC2 โดยอัตโนมัติ ด้วยการตั้งค่างานสำรองตามนโยบาย
• สร้างอุปกรณ์สำรองข้อมูลแบบ 5-in-1 โดยติดตั้งบนอุปกรณ์ QNAP, Synology,
NETGEAR, ASUSTOR หรือ WD NAS
• ทำการกู้คืนไซต์อัตโนมัติสำหรับสภาพแวดล้อม EC2 ของคุณ
• กู้คืนอินสแตนซ์ทั้งหมดแต่ละไฟล์ หรือ แอปพลิเคชัน
• ประหยัดเวลาด้วยเว็บอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย

AWS EC2 INSTANCE BACKUP

Protect AWS EC2 Instances

 

Incremental

Incremental AWS EC2 Backup

 NAKIVO Backup & Replication ได้ทำการสำรองข้อมูล EC2 ที่เพิ่มขึ้นโดยโอนเฉพาะข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงไปยังที่เก็บข้อมูลสำรองของคุณ  สิ่งนี้ช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพ
ของการสำรองข้อมูล EC2 และประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูล

 

Safeguard Against Unauthorized Access

Universal AWS EC2 Backup

คุณสามารถเก็บสำรองข้อมูล EC2 ได้ทุกที่  ยังสามารถสำรองข้อมูลเก็บให้อยู่ในภูมิภาค AWS EC2 เดียวกันหรือในภูมิภาคอื่น หรือแม้แต่ที่สำนักงานหรือที่บ้านของคุณ

 

OrganizetheScheduleawsec2bb

Application-Aware AWS EC2 Backup

NAKIVO Backup & Replication ได้ทำการสำรองข้อมูลโดยใช้แอพพลิเคชั่นของ AWS EC2 instance ที่ใช้บน Windows และ Linux เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลแอปพลิเคชัน
และฐานข้อมูลสอดคล้องกัน

 

AWSEC2BackupArchival

AWS EC2 Backup Archival

ด้วย NAKIVO Backup & Replication คุณสามารถบันทึกคะแนนการกู้คืนได้มากถึง 4,000 คะแนนหมุนเป็นรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือนและรายปี ตามนโยบายการเก็บข้อมูลของ
GFS (the Grandfather-Father-Son)

 

 

Fast and Reliable AWS EC2 Backup

Fast and Reliable AWS EC2 Backup

NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณรักษาความปลอดภัยของข้อมูล AWS EC2 ของคุณ จากความเสียหายการลบโดยไม่ตั้งใจหรือการทำ Ransomware หรือภัยพิบัติใน
ลักษณะที่มีประสิทธิภาพ และเป็นไปโดยอัตโนมัติ คุณสามารถสำรอง EC2 instance ของคุณไปยังภูมิภาค AWS เดียวกันหรือภูมิภาคอื่นหรือไปยัง Data Center ของคุณเอง ไฟล์
ของแอปพลิเคชันหรือแม้แต่อินสแตนซ์ AWS ทั้งหมด สามารถกู้คืนได้จากการสำรองข้อมูลซ้ำซ้อนเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลสำคัญทางธุรกิจของคุณ ยังสามารถเข้าถึงได้จากการสำรอง
ข้อมูล EC2 ใน NAKIVO Backup & Replication ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายหรือความยืดหยุ่น และความน่าเชื่อถือสูงสุดโดยไม่เกินงบประมาณการปกป้องข้อมูลของคุณ

 

GranularRecovery

Put Your AWS EC2 Backup on Auto-Pilot

NAKIVO Backup & Replication มีวิธีการสำรองข้อมูล AWS EC2 insatnce หลายวิธีใน Auto-pilot คุณสามารถตั้งค่า policies การสำรองข้อมูลที่สามารถป้องกันอินสแตนซ์ที่ตรง
กับเกณฑ์ที่กำหนด (name, size, tag ฯลฯ ) เมื่อสร้าง policies ของคุณแล้ว NAKIVO Backup & Replication สามารถสแกนโครงสร้างพื้นฐาน และเพิ่มอินสแตนซ์การจับคู่ใหม่ให้
กับงานที่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถป้องกันข้อมูลหรือข้อมูลบัญชี AWS EC2 ทั้งหมดซึ่งหมายความว่าอินสแตนซ์ AWS EC2 ใหม่ที่สร้างขึ้นหรือย้ายไปยังภูมิภาคหรือ
บัญชีได้รับการป้องกันโดยอัตโนมัติ NAKIVO Backup & Replicationสามารถรวมเข้ากับการตรวจสอบอัตโนมัติ

 

Recover Faster with Automated Failover and Failback

Reduce Backup Size

เพื่อลดขนาดการสำรองข้อมูลอินสแตนซ์ AWS EC2, NAKIVO Backup & Replication จะข้ามไฟล์สลับโดยอัตโนมัติซึ่งมิเช่นนั้นจะถูกประมวลผลถ่ายโอน และจัดเก็บโดยใช้พื้นที่
เซิร์ฟเวอร์ที่มีค่าผลิตภัณฑ์จะทำสำเนาสำรองข้อมูลสำรองทั้งหมดในที่เก็บข้อมูลทั้งหมดโดยอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจว่ามีการจัดเก็บเฉพาะบล็อกข้อมูลเท่านั้น บล็อกที่ซ้ำซ้อนจะถูกบีบ
-อัด ดังนั้นจึงใช้พื้นที่น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ โซลูชันยังสามารถตัดทอนบันทึก Exchange และ SQL logs เพื่อประหยัดพื้นที่เพิ่มเติม

 

Multi-Tenancy

Improve Backup Performance

NAKIVO Backup & Replication สามารถใช้เทคนิคการบีบอัด และลดปริมาณข้อมูลเพื่อเพิ่มความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างงานสำรองข้อมูลของ AWS EC2 โดยเฉลี่ยแล้วจะ
ส่งผลให้การลดการโหลดเครือข่าย 50% และการถ่ายโอนข้อมูลเร็วขึ้น 2 เท่าเมื่อใช้การสำรองข้อมูลข้าม WAN ซึ่งสามารถทำให้หน้าต่างในการสำรองข้อมูลของคุณสั้นลงอย่างเห็นได้ชัด

 

CopyBackupsOffsiteortotheCloud

Copy Backups Offsite or to the Cloud

แม้ในระบบคลาวด์การสำรองข้อมูลของคุณอาจเสียหายได้หรือลบโดยไม่ตั้งใจหรือไม่สามารถใช้งานได้ การคัดลอกข้อมูลสำรองเป็นวิธีที่ง่ายในการสร้างและบำรุงรักษาสำเนาข้อมูล
สำรองอินสแตนซ์ AWS EC2 ของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะรักษาสำเนาที่ถูกต้อง (Mirrored) ของที่เก็บข้อมูลสำรองของคุณในตำแหน่งเป้าหมายปรับแต่งการสำรองข้อมูลที่ควร
ทำการคัดลอกหรือวิธี และเวลาทำงานให้สำรองข้อมูลของคุณโดยอัตโนมัติด้วยการตั้งค่าตามนโยบาย

 

IncreaseProductivityawsec2b

Increase Productivity of Your IT Team

NAKIVO Backup & Replication สามารถติดตั้งได้ในโหมด Multi-Tenant จะช่วยให้คุณสร้างผู้เช่าที่แยกได้ในหลายสาขาหรือการ Remote ระยะไกลที่แตกต่างกันภายในอิน
-สแตนซ์เดียวของผลิตภัณฑ์ และจัดการได้อย่างง่ายดายฟังก์ชันนี้จะช่วยให้คุณสามารถให้บริการ BaaS และ DRaaS ที่มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้ให้กับลูกค้าของคุณในโหมด
Multi-Tenant แต่ละรายสามารถเข้าถึงบริการ portal ด้วยตนเองเพื่อถ่ายโอนกระบวนการสำรองข้อมูลจากผู้ให้บริการซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย

 

scalevm

Scale Out with Your Environment

ด้วยสถาปัตยกรรมที่มีความยืดหยุ่นของ NAKIVO Backup & Replication จะช่วยให้คุณสามารถปรับขนาดได้อย่างไม่จำกัดเพื่อรองรับความต้องการทางธุรกิจของคุณ สามารถทำได้
ในแนวตั้งโดยเพิ่มทรัพยากรให้กับผลิตภัณฑ์ และแนวนอนโดยการกระจายส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ให้ทั่วสำนักงานสาขาของคุณ