Skip to content

ข่าวใหม่

ติดตามข่าวสารใหม่ๆ จาก Nakivo ได้ที่นี่ Nakivo Press Releases

7

Apr 24

Move to Proxmox VE is easier than ever

แน่นอนว่า Nakivo นั้นสนับสนุน การสำรองข้อมูลใน Proxmox VE แต่ลูกค้าหลายคน ก็กังวลว่าจะทำการ migrate VM ยังไง บัดนี้เรามีคำตอบแล้วด้วยบทความใน proxmox.in.th ที่ท่านสามารถทำตามได้เลย ง่ายสะดวก รวดเร็วผ่าน GUI ทั้งหมด ไม่มี command...
Read More

3

Apr 24

Backup to Wasabi Hot Cloud Storage

การสำรองข้อมูลขึ้น Cloud การเป็นทางเลือกที่ดีในปัจจุบันและกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมี Cloud Storage บางรายที่มีราคาถูกลงมากเช่น Wasabi Hot Cloud Storage ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการ สำรองข้อมูล กรณีหากท่านต้องการ location ที่เป็น Off-site เพื่อป้องกันภัยพิบัติแบบไม่คาดฝัน และ เรายังมีข้อมูลที่อยู่ห่างไกลเรา...
Read More

13

Mar 24

Real-time Replication or CDP

ความเสียหายที่เกิดกับกับข้อมูลในวันนี้อยู่ในหลายรูปแบบ ตั้งแต่ภัยธรรมชาติ การจู่โจมทางไซเบอร์ หรือ ว่าฮาร์ดแวร์มีปัญหา หรือแม้กระทั้ง ransomware แต่นอนกว่าสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ทำให้เราไม่สามารถให้บริการลูกค้าเราได้ และ ยิ่งไปกว่านั้น ทำให้เสียภาพพจน์ของบริษัทอย่างมาก เมื่อมีความหนาแน่ของข้อมูลและความถี่ที่เพิ่มขึ้น หรือ จำนวน transaction ที่มากขึ้นในทุกธุรกิจในปัจจุบัน ทำให้เราต้องการ RPO ที่ต่ำลง...
Read More

6

Dec 23

NAKIVO Backup & Replication v10.11 Beta มีอะไรใหม่

NAKIVO Backup & Replication v10.11 Beta ใหม่พร้อมให้ทดสอบแล้วนี่เป็นการเปิดตัวครั้งที่ 4 ของเราในปีนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยการปรับปรุงฟีเจอร์และการปรับปรุงโซลูชันหลายประการ การแจ้งเตือนและการรายงานสำหรับการตรวจสอบด้านไอที ที่กำหนดเองเพื่อตรวจจับกิจกรรมที่น่าสงสัยและรับรายงานที่ครอบคลุมเกี่ยวกับ VMware VM โฮสต์ และที่เก็บข้อมูล สำรองข้อมูลสำหรับ Oracle RMAN บน...
Read More

8

Nov 23

NAKIVO เพิ่มการรองรับ VMware vSphere 8.0 U2 ใน v10.10.1

VMware vSphere 8.0 U2 vSphere 8 Update 2 นำเสนอกระบวนการอัปเดตที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่ ความสามารถ AI ที่ได้รับการปรับปรุง ความพร้อมใช้งานของเทคโนโลยี DPU ที่ขยาย และการจัดการระบบและการรับรองความถูกต้องที่ง่ายขึ้นสำหรับผู้ดูแลระบบไอที คุณสมบัติใหม่และการปรับปรุงใน VMware vSphere 8.0...
Read More

30

Aug 23

Nakivo 10.10 beta with Real-Time Replication

เรียกว่าเป็นฟีเจอร์ที่สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยสำหรับ Real-Time Replication for VMware บน Nakivo 10.10 ซึ่งขณะนี้ยังเป็น Beta version อยู่ ด้วยการใช้ฟีเจอร์ VAAI ของ VMware ทำให้ Nakivo สามารถทำให้ท่านมี RPO...
Read More

28

Aug 23

Nakivo in QNAP AppCenter

Nakivo นั้นขึ้นชื่อเรื่องการติดตั้งได้บนหลาย Platform มากๆ ไม่ว่าจะเป็น Windows, Linux, Raspberry PI และ NAS เช่น Synology QNAP ASUSTOR NETGEAR Western Digital (WD) ทำให้มันเป็น...
Read More

5

Jul 23

What is new in Nakivo Backup & Replication v10.9

มีอะไรใหม่ใน Nakivo Backup & Replication v10.9 Nakivo มีการพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างไม่หยุดยั้งจริงๆ มีการอัพเดทอย่างสม่ำเสมอ และ ใน version 10.9 ก็เช่นกัน มีของใหม่มาให้เราได้ทดลองใช้อีกแล้ว Bare Metal Recovery : ทำการ...
Read More

28

May 23

Nakivo Revenue Growth 26 percent

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง สำหรับรายได้ไตรมาสแรกของ Nakivo ที่ได้ประกาศออกมาแล้วว่า ได้กระโดดไปถึง 26% เลยทีเดียว เมื่อเทียบกับ ช่วงเวลาเดียวกันของปี 2022 โดยรายได้ 57% มาจากภูมิภาค EMEA และ 31% มาจากอเมริกา และ 12% มาจากเอเซีย...
Read More

9

May 23

What’s new in Nakivo v10.9 Beta

Nakivo v10.9 Beta ได้ออกมาให้ทุกคนได้ทดลองใช้กันแล้ววันนี้ ด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นไม่น้อยเลย สำหรับแฟนๆ Nakivo ต้องรีบดาวน์โหลดมาทดสอบด่วนเลย งั้นเราไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรใหม่ๆ กันบ้าง Bare-Metal Recovery restore เครื่อง physical จากแบ็คอัพที่เราทำไว้ไปยังเครื่องใหม่ที่มี hardware เหมือนกัน โดยไม่ต้องติดตั้ง...
Read More