Skip to content

#1Hyper-V Backup

NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันการปกป้องข้อมูล ที่ทรงพลังซึ่งลดความซับซ้อนของการสำรองข้อมูล Hyper-V โดยอัตโนมัติช่วยให้คุณบรรลุผลลัพธ์สูงสุด

คุณสมบัติที่สำคัญ

• การติดตั้งเพียง 1 คลิกบนเว็บอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย
• การกู้คืนไซต์อัตโนมัติและการวางแผน
• อุปกรณ์สำรองข้อมูลแบบ 5-in-1 เมื่อติดตั้งบนอุปกรณ์ QNAP, Synology, NETGEAR, ASUSTOR หรือ WD NAS
• การสำรองข้อมูลคัดลอกนอกสถานที่ไปยัง Azure / AWS clouds
• การยกเว้นข้อมูลการสลับระหว่างการสำรองข้อมูล
• การสำรองตามนโยบายของ Live Hyper-V VMs
• การกู้คืนทันทีสำหรับ VMs ไฟล์แอปพลิเคชันกลับไปยังแหล่งที่มา
• การขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน สำหรับการใช้พื้นที่เก็บข้อมูลอย่างประหยัด
• การตรวจสอบภาพหน้าจอโดยอัตโนมัติของการสำรองข้อมูล
• การตัดการบันทึก MS SQL และ Exchange
• การเร่งความเร็วเครือข่าย และการถ่ายโอนข้อมูลโดยไม่ใช้ LAN

nakivo

Protect Hyper-V VMs and All Application Data

agentless

Image-Based Backup

ด้วย NAKIVO Backup & Replication คุณสามารถทำการสำรองข้อมูลแบบ image-based การเรียกใช้ Hyper-V VMsข้อมูลทั้งหมดของ VM รวมถึงดิสก์และการกำหนดค่าไฟล์
จะถูกบันทึกระหว่างการสำรองข้อมูล Hyper-V ด้วยวิธีนี้คุณสามารถกู้คืน VM ทั้งหมดได้ในไม่กี่คลิก

 

Network Acceleration

Incremental Backup

Backup Hyper-V นั้นเพิ่มขึ้นหลังจากการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบเริ่มต้นผลิตภัณฑ์ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Resilient Change Tracking (RCT) ดั้งเดิมของ Hyper-V บล็อก
ข้อมูลที่ถูกเปลี่ยนแปลงเท่านั้นที่จะถูกถ่ายโอนไปยังที่เก็บข้อมูลสำรองซึ่งจะเพิ่มความเร็วในการสำรองข้อมูลของ VM และประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูล

 

application-awaremode

Application-Aware Backup

NAKIVO Backup & Replication ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Volume Shadow Copy Service (VSS) ของ Microsoft เพื่อสร้างการสำรองข้อมูลที่ Application-Aware สำหรับ
Microsoft Exchange, Active Directory, SQL, SharePoint, Oracle เป็นต้น การสำรองข้อมูล Hyper-V รวมถึงข้อมูล VM ทั้งหมด และการกำหนดค่า VM แอปพลิเคชัน และฐาน
ข้อมูลของคุณ

 

flexible-retention-policy

Long-Term Backup Archival

สำหรับ Backup Hyper-V  แต่ละรายการคุณสามารถบันทึกคะแนนการกู้คืนได้มากถึง 1,000 คะแนนหมุนเวียนเป็นรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี วิธีการดังกล่าวช่วยให้
คุณสามารถกู้คืนแต่ละไฟล์ OS และวัตถุแอปพลิเคชันเช่นเดียวกับ VM ทั้งหมดในสถานะที่แน่นอนเหมือนในระหว่างการสำรองข้อมูล

 

 

Simplify Backup Administration with Automated Hyper-V Backup

 

Simplify Backup Administration with Automated Hyper-V Backup

NAKIVO Backup & Replication มีเครื่องมือหลายอย่างที่จะช่วยให้คุณทำ Backup Hyper-V ได้โดยอัตโนมัติคุณสามารถตั้งค่านโยบายการสำรองข้อมูลตาม VM name, size,
location, power state configuration หรือพารามิเตอร์อื่น ๆ NAKIVO Backup & Replication เพิ่ม VM ที่ตรงกันลงในขอบเขตงาน จากนั้นสแกนโครงสร้างพื้นฐานของคุณเป็น
ประจำเพื่อค้นหาและปกป้อง VMs ที่ค้นพบใหม่ที่ตรงกับนโยบายนอกจากนี้คุณสามารถเพิ่มโฮสต์ Hyper-V ทั้งหมดลงในงานสำรองได้ด้วยวิธีนี้ VMsที่มีอยู่ทั้งหมด และ VM ใหม่
ใดๆ ที่เพิ่มไปยังโฮสต์ Hyper-V ในอนาคตจะรวมอยู่ในงานโดยอัตโนมัตินอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าการอยู่ในงานของคุณ เช่น มี Hyper-V backup job trigger a Backup Copy job
เรียกใช้สคริปต์ก่อนหรือหลังงานที่กำหนดเอง และรวมกับเครื่องมือตรวจสอบบุคคลที่สามโดยใช้ HTTP APIs

 

VMwareReplication

Boost VM Backup Performance

ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายของ NAKIVO Backup & Replication คุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพ Backup Hyper-V ได้อย่างมาก NAKIVO Backup & Replication
ให้คุณสมบัติในการเพิ่มความเร็ว เช่น การเพิ่มความเร็วเครือข่าย และโหมดการสำรองข้อมูลโดยไม่ใช้  LAN การเพิ่มความเร็วเครือข่าย จะช่วยให้คุณเพิ่มความเร็วในการสำรองและ
กู้คืนข้อมูล แม้แต่ในเครือข่าย LAN และ WAN ที่ไม่ว่าง ด้วยโหมดการถ่ายโอนข้อมูลที่ไม่ใช้ LAN คุณสามารถถ่ายโอนข้อมูลเครือข่ายการลดลงการสำรองข้อมูล และรับประกัน
ประสิทธิภาพการสำรองข้อมูลสูง ดังนั้นเทคโนโลยีเหล่านี้ยังสามารถเพิ่มความเร็วการสำรองข้อมูล VM ได้ถึง 2 เท่าโดยไม่ส่งผลกระทบต่อสภาแวดล้อมในการผลิตของคุณ

 

GranularRecovery

Eliminate a Single Point of Failure

การวางแผนกู้คืนข้อมูลหรือความเสียหายอย่างง่ายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินการทางธุรกิจที่สำคัญอย่างรวดเร็วหลังจากเกิดอุบัติเหตุหรือภัยพิบัติ NAKIVO Backup &
Replication สามารถช่วยให้คุณตั้งค่างานสำเนาสำรอง Hyper-V อัตโนมัติ และส่งสำเนาสำรองไปยังตำแหน่งนอกที่ปลอดภัย คุณสามารถสร้างสำเนาสำรองของ Hyper-V เพิ่มเติม
และส่งไปยัง Azure และ AWS Cloud คุณสามารถเลือกที่จะเก็บสำเนาสำรองของคุณหนึ่งชุดหรือหลายชุดหรือตั้งกฎที่กำหนดเองซึ่งระบุว่าข้อมูลสำรอง VM ใดควรคัดลอกข้อมูล
ที่ไหน อย่างไรและเมื่อใด ด้วย Backup Copy คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสอดคล้องกับกฎการสำรองข้อมูล 3-2-1

 

VMwareReplicationfromBackup

Verify the Validity of Your Hyper-V Backups

ฟังก์ชั่นในการตรวจสอบอัตโนมัติสำรองข้อมูล และ NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่งาน Backup Hyper-V เสร็จสมบูรณ์ซอฟต์แวร์สามารถทดสอบการ
กู้คืน VM จากการสำรองข้อมูลโดยปิดการเชื่อมต่อเครือข่ายถ่ายภาพหน้าจอของระบบปฏิบัติการที่บูตแล้วจากนั้นละทิ้ง VM ผลลัพธ์ของการดำเนินการนี้สามารถดูได้ในอินเทอร์เฟซ
ของผลิตภัณฑ์หรือรับทางอีเมล วิธีนี้คุณสามารถระบุได้ว่ามีปัญหาใด ๆ ในการสำรองข้อมูล VM ของคุณล่วงหน้าหรือไม่และมั่นใจได้ว่า Backup Hyper-V ของคุณนั้นใช้งานได้และ
สามารถบูตได้

 

CutStorageCostshyperv

Cut Storage Costs

Backing up Hyper-V หมายความว่า สิ่งรอบตัวของคุณที่ต้องจัดเก็บข้อมูลมากขึ้นทุกวันเพื่อลดขนาดของ NAKIVO Backup & Replication จะข้ามข้อมูลสลับโดยอัตโนมัติซึ่งมิ
ฉะนั้น จะสามารถอ่านประมวลผลการถ่ายโอนและจัดเก็บในพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อลดขนาดการสำรองข้อมูลเพิ่มเติม NAKIVO Backup & Replication จะทำซ้ำการสำรองข้อมูลทั้งหมด
ของ VM โดยอัตโนมัติผ่านที่เก็บข้อมูลทั้งหมดแม้ว่าที่เก็บจะจัดเก็บข้อมูลสำรองของ Hyper-V, VMware และ AWS EC2 บล็อกข้อมูลที่ซ้ำซ้อนจะถูกบีบอัดโดยอัตโนมัติเพื่อให้มี
พื้นที่น้อยที่สุดด้วยกัน

 

Guarantee Recoverability

Recover What You Need Directly from VM Backups

ด้วย NAKIVO Backup & Replication คุณสามารถกู้คืน Hyper-V  VMs ทั้งไฟล์และวัตถุแอปพลิเคชันได้โดยตรง จากการสำรองข้อมูล VM ที่ถูกบีบอัดและซ้ำซ้อน ด้วยคุณสมบัติ
การกู้คืนข้อมูลแบบทันทีทันใดคุณสามารถคืนค่า Hyper-V VM ทั้งหมดให้เป็นโฮสต์เดียวกันหรือใหม่ในเวลาเพียงไม่กี่คลิก คุณยังสามารถกู้คืนไฟล์และโฟลเดอร์รวมถึงการอนุญาต
ไฟล์กลับไปยังต้นทางหรือตำแหน่งที่กำหนดเองด้วยการกู้คืนวัตถุทันที MS Exchange, MS Active Directory และ MS SQL วัตถุสามารถกู้คืนกลับไปยังแหล่งที่มาได้ทันที

 

Multi-Tenancy

Reduce Management Complexity

ด้วยโหมด Multi-tenant ของ NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณสามารถส่งมอบระบบ Backup-as-a-Serviceให้กับลูกค้าของคุณ คุณสามารถสร้างผู้เช่าที่แยกได้สูงสุด
1,000 รายภายในอินสแตนซ์เดียวของผลิตภัณฑ์และจัดการได้อย่างง่ายดายจากคอนโซลการจัดการส่วนกลางผู้เช่าสามารถเป็น ตัวแทนของแผนกสำนักงาน สาขาลูกค้า หน่วยธุรกิจ
และอื่น ๆ ผู้เช่าแต่ละคนสามารถเข้าถึงงาน และสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองผ่านพอร์ทัลบริการตนเองเท่านั้น ด้วยวิธีนี้คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายด้านการจัดการลงอย่างมาก
และทำให้กระบวนการจัดการการปกป้องข้อมูลมีความท้าทายน้อยลงและใช้ทรัพยากรอย่างเข้มข้น

 

EnsureOn-DemandScalability

Ensure On-Demand Scalability

NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันการสำรองและกู้คืนที่ครอบคลุมซึ่งสามารถปกป้องสภาพแวดล้อมทางกายภาพเสมือนและระบบคลาวด์ ฟังก์ชั่นที่หลากหลายสามารถ
ตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ไม่เพียงแต่กับองค์กรขนาดใหญ่ โซลูชันจะสามารถปรับขนาดในแนวนอน หรือแนวตั้งช่วยให้คุณสามารถปกป้องโฮสต์
นับร้อย และ Hyper-V  VM หลายพันที่ไซต์เดี่ยว / หลายไซต์คุณสามารถขยายขนาดผ่านการขยายจำนวนส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ และกระจายภาระงานในอีกทางหนึ่งคุณ
สามารถขยายขนาดโดยการเพิ่มทรัพยากรให้กับโซลูชันมากขึ้น