Skip to content

Backup & Recovery for Office 365

Office 365 กลายเป็นบริการคลาวด์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุด ด้วยส่วนแบ่งของกระบวนการทางธุรกิจที่สำคัญในหลาย ๆ องค์กรโดยอาศัยเครื่องมือใน Office 365 นั่นคือสาเหตุที่การสูญเสียข้อมูลที่อยู่ในแอปพลิเคชัน Office 365 สามารถสร้างความเสียหายต่อผลผลิตและชื่อเสียงของ บริษัท ซึ่งอาจส่งผลกระทบทางการเงินอย่างมีนัยสำคัญ อย่างไรก็ตาม Microsoft ไม่มีเครื่องมือการสำรองข้อมูลดั้งเดิมสำหรับ Office 365 ยิ่งไปกว่านั้นความจริงที่ว่าข้อมูลของคุณถูกเก็บไว้ในระบบคลาวด์ไม่ได้ช่วยปกป้องคุณจากการสูญเสียข้อมูลเนื่องจากการลบโดยไม่ตั้งใจ, มัลแวร์, การฉ้อโกง, การโจมตีจากแฮกเกอร์หรือการประพฤติมิชอบของพนักงาน

Backup for Microsoft Office 365

NAKIVO Backup & Replication นำเสนอการป้องกันที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับแอปพลิเคชัน Office 365 ของคุณปกป้องคุณจากการสูญหายของข้อมูลสำคัญของภารกิจ ด้วย NAKIVO Backup & Replication คุณสามารถสำรองและกู้คืน Exchange Online ได้อย่างง่ายดายสำหรับรายการใด ๆ ที่จำเป็นในเวลาที่เหมาะสม

VMwareReplicationfromBackup

Backup

ทำการสำรองข้อมูลส่วนเพิ่มของกล่องจดหมาย Exchange Online, OneDrive for Business และ SharePoint Online

UniversalObjectRecoveryawsec2b

Recovery

กู้คืนอีเมล์ โฟลเดอร์ ไฟล์ รายชื่อติดต่อ รายการปฏิทิน ไลบรารีเอกสาร และรายการทั้งหมดอย่างรวดเร็ว

GlobalSearchawsec2b

eDiscovery

การค้นหาและดึงเนื้อหาที่พบในการสำรองข้อมูล Microsoft Office 365 สำหรับการปฏิบัติตามข้อกำหนดและ e-discovery

CutStorageCostshyperv

Unprecedented Pricing

NAKIVO Backup & Replication เสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับ Microsoft Office 365

EnsureOn-DemandScalability

High Scalability

ปกป้องผู้ใช้ การปรับขนาดยืดหยุ่นใช้ซอฟต์แวร์เดียว

Outstanding Support

มีการสนับสนุนและบำรุงรักษาตลอด 24 ชั่วโมง ทาง phone, chat และ email

ทำไมต้องสำรอง Office 365 ด้วย NAKIVO Backup & Replication?

Network Acceleration

การสำรองข้อมูลที่รวดเร็วและยืดหยุ่น

แม้ว่า Microsoft จะไม่ให้การสำรองข้อมูลดั้งเดิมสำหรับ Office 365
แต่ NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณสามารถสำรองข้อมูล
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถป้องกันบัญชี Exchange Online ทั้งหมดได้ ดังนั้นการเปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติของกล่องจดหมายที่เพิ่มเข้ามาใหม่หรือคุณสามารถเลือกกล่องจดหมายเฉพาะ รวมถึงอีเมลและไฟล์แนบเพื่อรวมไว้ในงานสำรองของคุณ ตามค่าเริ่มต้นโซลูชันจะทำการสำรองข้อมูลแบบส่วนเพิ่มสำรองข้อมูลเฉพาะอีเมลใหม่ที่ส่งหรือส่งหลังจากการสำรองข้อมูลเริ่มต้น โดยคำนึงถึงว่าสิ่งที่แนบมากับอีเมลนั้นค่อนข้างมีน้ำหนัก เช่นกัน วิธีการดังกล่าวสามารถเพิ่มความเร็วในการสำรองข้อมูลและประหยัดพื้นที่ดิสก์ได้

Prevent Jobs from Overlapping hypervrb

การกำหนดตัวเลือกขั้นสูง

คุณสามารถตั้งค่างานการสำรองข้อมูล Office 365 ของคุณให้ทำงานได้ตามต้องการหรือกำหนดเวลาให้ทำงานบ่อยเท่าที่คุณต้องการตามข้อกำหนดในการปกป้องข้อมูล นอกจากนี้ NAKIVO Backup & Replication ยังมี Calendar Dashboard ที่สะดวก ซึ่งแสดงงานสำรองทั้งหมดรวมถึงที่ทำงานสำหรับ Office 365 ข้อได้เปรียบของมุมมองแบบเต็มของงานการสำรองของคุณ ช่วยให้สามารถวางแผนกิจกรรมการสำรองข้อมูลของคุณได้มากขึ้นโดยไม่รวมถึงความเป็นไปได้ของการทับซ้อนของงาน

การสำรองข้อมูลในสถานที่ที่ปลอดภัย

NAKIVO Backup & Replication สามารถจัดเก็บข้อมูลสำรองของ Office 365 ไว้ในสถานที่ได้ สิ่งนี้ให้ความน่าเชื่อถือและการเข้าถึงข้อมูลสำรองที่สูงขึ้น ด้วยการสำรองข้อมูลในเครื่องคุณจะมีข้อมูลและมีตัวเลือกในการกู้คืนหากจำเป็น หากบัญชีของคุณถูกบุกรุกเพียงแค่ทำการสำรองข้อมูลล่าสุดและการกู้คืนทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้การดำเนินธุรกิจตามปกติของคุณกลับสู่บัญชีอื่น

Safe On-Premises Backup
FlashVMBoothypervkf

การกู้คืนแบบละเอียด

ด้วย NAKIVO Backup & Replication คุณสามารถคืนค่ากล่องจดหมายของโฟลเดอร์ เช่น กล่องจดหมายสำคัญจดหมายฉบับติดดาว ฯลฯ หรืออีเมลแต่ละรายการโดยไม่ต้องกู้คืนบัญชี Exchange Online ทั้งหมด เพียงแค่เลือกจุดสำรองและกู้คืนค้นหาหรือเรียกดูเนื้อหาค้นหาและเลือกรายการที่จำเป็นจากนั้นการกู้คืนไปยังตำแหน่งเดิมหรือไปยังบัญชี Exchange Online ที่คุณเลือก กระบวนการนี้ตรงไปตรงมาและสามารถทำให้เสร็จได้ภายในไม่กี่วินาที

ediscoveryofoffice

eDiscovery ของ Office 365 Data

NAKIVO Backup & Replication ได้เสนอความสามารถในการค้นหา eDiscovery เพื่อจุดประสงค์ในการค้นหาข้อมูล Office 365 ของคุณสำหรับความต้องการด้านระเบียบและข้อบังคับ คุณสามารถดำเนินการ eDiscovery สำหรับการสำรองข้อมูล Office 365 ของคุณเพื่อค้นหาข้อมูลที่จำเป็นได้อย่างง่ายดายในกล่องจดหมายและอีเมล Exchange Online

เว็บอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย

กิจกรรมการป้องกันข้อมูลหลัก เช่น การสำรองข้อมูลไม่จำเป็นต้องมีความซับซ้อนหรือต้องใช้ทักษะด้านเทคนิคอย่างกว้างขวางของ NAKIVO Backup & Replication ได้มอบเว็บอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถสำรองข้อมูลและกู้คืนได้อย่างง่ายดาย โซลูชันนี้สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานซึ่งคุณสามารถเห็นได้ด้วยตัวคุณเองทันทีที่คุณเข้าสู่ระบบ