Skip to content
Cloud Providers

NAKIVO เสนอการปกป้องข้อมูลระดับผู้ให้บริการสำหรับ Hypervisor เช่น VMware, Hyper-V และ Nutanix AHV ด้วย NAKIVO Cloud

NAKIVO ได้ออกแบบมาสำหรับผู้ให้บริการโฮสต์, MSPs, และ CSP, NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้สามารถส่งมอบ BaaS, RaaS และ DRaaS ได้

BACKUP AS A SERVICE สำรองข้อมูลของท่านผ่าน Cloud Backup ด้วยเทคโนโลยีแบบ self-service และ BaaS ท่านจะมี Backup Site และ DRSite เพื่อป้องกันภัยพิบัติ ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน ท่านจะมี Backup Site และ DR-Site เพื่อป้องกันภัยพิบัติ ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน

ทำไมต้องใช้ Cloud Backup

♢  ไม่ต้องลงทุน Hardware
♢  ไม่มีค่า Setup fees
♢  จ่ายเงินเเละใช้งานได้ทันที

ใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ที่เปิดใช้งานระบบคลาวด์ของ NAKIVO

♢Multi-Tenancy      
ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ให้บริการและองค์กร Multi-Tenancy มอบโอกาสในการสร้างผู้เช่าแยก (สำหรับลูกค้าหรือหน่วยธุรกิจ) ภายในอินสแตนซ์เดียวของ NAKIVO ดังนั้นผู้ให้บริการและองค์กรสามารถปกป้องลูกค้าหลายรายจากอินเทอร์เฟซเดียวในขณะที่แยกฐานข้อมูลออก
♢Intuitive Web UI      
ความเรียบง่ายและใช้งานง่ายของ NAKIVO นั้นเป็นหนึ่งในความแตกต่างที่สำคัญของเรา เว็บอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายของเราสามารถควบคุมได้ในเวลาไม่กี่นาทีซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องใช้เวลาหลายวันในการฝึกอบรมผู้ใช้ในการใช้งานซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลใหม่อีกต่อไป
♢Dynamic License Allocation      
ในโหมดผู้เช่าหลายรายผู้ให้บริการสามารถให้สิทธิ์ผู้ใช้ในการดูข้อมูลอย่างเดียวกับงานการปกป้องข้อมูลหรือสร้างบทบาทผู้ดูแลระบบในท้องถิ่นเปลี่ยนการสำรองข้อมูลการจำลองแบบและงานการกู้คืนไปยังผู้ดูแลระบบของผู้เช่าท้องถิ่น วิธีนี้ลูกค้าสามารถกู้คืนไฟล์และ VM เองได้โดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการ
♢Self-Service      
NAKIVO เป็นโซลูชันแบบแยกส่วนซึ่งสามารถติดตั้งบนเครื่อง Windows หรือ Linux เดียวเพื่อรองรับปริมาณงานขนาดเล็กและขนาดกลางนอกเหนือจากการขยายธุรกิจของคุณเพื่อรองรับการปรับใช้หลายไซต์ขนาดใหญ่ที่มี 10,000+ VMs

ทำไมต้องใช้บริการคลาวด์ของ NAKIVO

♢Low TCO and the Highest Margins     
NAKIVO มีให้ในราคาที่เป็นมิตรกับ SMB มีตัวเลือกการปรับใช้ที่หลากหลายและชุด คุณลักษณะระดับองค์กรที่สามารถตอบสนองความต้องการและลูกค้าของคุณ ใช้ประโยชน์สูงสุดจากซอฟต์แวร์ของเราสำหรับธุรกิจของคุณตราบเท่าที่ใบอนุญาตของคุณเปิดใช้งานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงหรือเพิ่มเติม
♢Flexible Licensing Model      
สำหรับผู้ให้บริการคลาวด์ที่ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์สามารถได้รับใบอนุญาตตามค่าเช่ารายเดือนแบบต่อซ็อกเก็ตหรือต่อราย VM ด้วยการเลือกรูปแบบสิทธิการใช้งานต่อ VM คุณสามารถเพิ่มหรือลดจำนวน VM ที่ได้รับสิทธิการใช้งานหนึ่งครั้งต่อเดือนและไม่ต้องจ่ายเงินมากเกินไป
♢Flexibility of Choice with NAKIVO Cloud Editions     
NAKIVO สำหรับ CSP มีให้เลือกสองรุ่นคือรุ่น Enterprise และรุ่น Pro ในขณะที่ทั้งสองมีชุดของคุณสมบัติเพื่อให้การป้องกัน VM ที่เชื่อถือได้รุ่น Enterprise มีขอบเขตเพิ่มเติมของการทำงานขั้นสูงที่เหมาะสมสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่

NAKIVO Cloud Backup

มั่นใจด้วยระบบที่ผ่านการตรวจสอบเพราะเราคือ Nakivo Partner ที่ได้รับการรับรอง อย่างถูกต้อง เราคือพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของระบบสำรองข้อมูลแบรนด์ดังระดับโลก ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการอย่างมืออาชีพ และระบบการจัดการที่ได้มาตราฐานระดับโลกอย่างแน่นอน

การสำรองข้อมูลของท่านผ่าน Cloud Backup ด้วยเทคโนโลยีแบบ Self-service and BaaS ของ 9T.com ท่านจะมี Backup Site และ DR-Site เพื่อป้องกันภัยพิบัติ ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน เพื่อสำรองข้อมูลตามกฏการสำรองข้อมูล 3-2-1 โดยสนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ดูแลโดย VMCE คนแรกของประเทศไทย สามารถสมัครสมาชิก และทดลองใช้ฟรีได้ที่ 9T.com

หากท่านสนใจบริการดังกล่าว โทรปรึกษาเราวันนี้ เรามีข้อเสนอและทางเลือกที่ดีที่สุด สําหรับท่านเสมอ

คลิก