Skip to content

NAKIVO Backup & Replication​

 

NAKIVO เป็นซอฟแวร์สำหรับการทำ Backup & Replication หรือ สำรองข้อมูล บนระบบ Virtualization ที่สนับสนุน Hypervisor หลายๆ ตัวเช่น VMware, Hyper-V , Acropolis และ AWS EC2 ตัว Backup Server สามารถติดตั้งได้บนระบบปฏิบัติการ Windows, Linux และ NAS เพื่อตลาด SME โดยเฉพาะ เน้นการใช้งานง่าย และรวดเร็ว ราคาไม่แพง ฟังก์ชั่นครบวงจร และการกู้คืน VMs และข้อมูลในสถานที่ - นอกสถานที่ และระบบคลาวด์ ของคุณได้โดยไม่สะดุด ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ออฟชั่นที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

NAKIVO มุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในเรื่องความพึงพอใจและการสนับสนุนจากลูกค้าที่ใช้กว่า 70% ยังเสนอการสำรองข้อมูลในรูปแบบต่างๆ เช่น VM backup, Replication, Failover, Backup to Cloud, Backup copy, Backup size reduction, Screenshot verification และตัวเลือกการกู้คืนข้อมูลต่างๆ ช่วยลดหรือขจัดค่าใช้จ่ายประจำปี และค่าใช้จ่ายบำรุงรักษาที่แพงเกินไป

นอกจากนั้น การติดตั้ง Nakivo นั้นยังสนับสนุนการติดตั้ง บน platform และ ระบบปฏิบัติการ รวมทั้งฮาร์ดแวร์ที่หลากหลาย โดยท่านสามารถคลิ้กที่นี่ เพื่อดู System Requirements ทั้ง Software Hardware และ Deduplication Appliance

NAKIVO  ช่วยปกป้องข้อมูลของธุรกิจ และ แอปพลิเคชันของคุณได้

NAKIVO Backup & Replication  ได้นำเสนอวิธีการแบบบูรณาการในการปกป้องข้อมูล เพื่อให้มั่นใจข้อมูลสำคัญ และแอปพลิเคชัน ของคุณจะปลอดภัย

NAKIVO-Protects-Your-Business

ทำไมต้องใช้ NAKIVO

การสนับสนุนที่โดดเด่น

NAKIVO ให้ความสำคัญอย่างไม่หยุดยั้งต่อความพึงพอใจและการสนับสนุนของลูกค้า  มีวิศวกรฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นประโยชน์ของเรา สามารถติดต่อได้โดยตรง โดยมีข้อมูลผู้ใช้กว่า 97% รายงานว่าพวกเขาพอใจกับประสบการณ์การสนับสนุนของพวกเขา

โซลูชั่นที่สมบูรณ์

NAKIVO เสนอรูปแบบการสำรองข้อมูล เช่น  VM backup, replication, failover, backup to cloud, backup copy, backup size reduction, screenshot verification และ multiple recovery

การบำรุงรักษา

เพื่อช่วยลดหรือกำจัดค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนและบำรุงรักษาประจำปีที่เกินราคาจริง NAKIVO เสนอราคาต่อซ็อกเก็ตที่คุ้มค่า ด้วยโปรแกรม Trade-In คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้โซลูชันของเราได้โดยไม่ต้องแบ่งงบประมาณ

คุณสมบัติของ NAKIVO

Fast Deployment

ติดตั้งบน Windows, Linux หรือ NAS ปรับใช้เป็นอุปกรณ์เสมือน VMware vSphere ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าหรือ Amazon Machine Image ในเวลาไม่ถึง 1 นาที

Read More

Ransomware Protection
ใช้กลยุทธ์การสำรองข้อมูล 3-2-1 ใช้ที่เก็บที่ไม่เปลี่ยนรูปในที่จัดเก็บบน Linux ในเครื่องหรือใน Amazon S3 (ที่มี S3 Object lock)

Read More

Multiple Backup Targets

ส่งการสำรองข้อมูลไปยัง CIFS/NFS ไปยังที่จัดเก็บ storage, offsite, cloud  (Amazon S3, Wasabi) และ tape

Read More

Instant Recovery

กู้คืน VMs, files และ application ได้ทันทีการกู้คืนข้ามแพลตฟอร์ม การกู้คืนการสำรองข้อมูลทางกายภาพไปยัง virtual (P2V)

Read More

Higher Backup Speed

การสำรองข้อมูลส่วนเพิ่มด้วย CBT/RCT/CRT การถ่ายโอนข้อมูลแบบ LAN-free และการเร่งความเร็วเครือข่ายประสิทธิภาพดีขึ้นถึง 2 เท่าเมื่อติดตั้งบนอุปกรณ์ NAS

Read More

Smaller Backup Size

การขจัดข้อมูลสำรองทั่วโลก การบีบอัดข้อมูลสำรองแบบแปรผัน การตัดทอนบันทึก SQL และ Exchange

Read More

Guaranteed Recovery

สำรองข้อมูลทันทีและยืนยันการจำลองด้วยภาพหน้าจอของ VM ที่กู้คืนการทดสอบ

Read More

Site Recovery

ในคลิกเดียวจัดการ  failover, failback และการย้ายศูนย์ข้อมูล การทดสอบการกู้คืนความเสียหายที่ไม่ก่อกวน

Read More

การปรับใช้งาน NAKIVO ของคุณ

NAKIVO Backup & Replication ถูกออกแบบมาใช้งานกับระบบ Virtualization ของคุณได้โดยไม่สะดุด ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ ออฟชั่นที่เหมาะกับคุณมากที่สุดได้ดังนี้

Linux-Logo

เปลี่ยน NAS ของคุณให้เป็นอุปกรณ์สำรองข้อมูล VM

ด้วยการติดตั้ง NAKIVO Backup & Replication ลงใน NAS โดยตรง! และยังติดตั้งบน Synology, QNAP, ASUSTOR, NETGEAR, FreeNAS, Western Digital NAS หรือ Raspberry Pi ได้ และเพิ่มความเร็วในการสำรองข้อมูลของ VM ได้สูงสุด 2 เท่าเมื่อเทียบกับ VM!

Technology Partners

ความร่วมมือกับพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่สำคัญของเรา ด้วยโซลูชันการปกป้องข้อมูลที่เป็นนวัตกรรม รวดเร็ว และเชื่อถือได้ที่สุดสำหรับ Virtualization และ cloud ให้กับลูกค้าทั่วโลก

nakivoTechnology Partners