Skip to content

Hyper-V Disaster Recovery Solution

      ความพร้อมของคุณในการตอบสนองต่อสถานการณ์ภัยพิบัติที่กว้างที่สุดที่เป็นไปได้ สามารถปกป้องธุรกิจของคุณจากการสูญเสียที่สำคัญภัยพิบัติมีรูปแบบ และขนาดที่หลากหลายตั้งแต่การโจมตีทางไซเบอร์ และเกิดจากความผิดพลาดของอุปกรณ์ไปจนถึงการเกิดไฟไหม้ และภัยพิบัติทางธรรมชาติ การมีแผนรับมือที่เพียงพอจะช่วยให้คุณลดการสูญเสียข้อมูล และดำเนินการทางธุรกิจที่สำคัญได้เร็วยิ่งขึ้น นี่เป็นวิธีเดียวที่จะลดผลกระทบทางการเงินจากภัยพิบัติ และรักษาชื่อเสียงของบริษัทของคุณ

NAKIVO Backup & Replication มีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายสำหรับการกู้คืนความเสียหาย ด้านล่างนี้คุณจะพบข้อมูลคร่าว ๆ ของเครื่องมือ และคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจถึงความต่อเนื่องของการทำงานในสภาพแวดล้อมที่ใช้ Hyper-V โซลูชันของเรา สามารถช่วยคุณใช้การวางแผนกู้คืนความเสียหายจาก Hyper-V และการตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริการของคุณพร้อมให้บริการทุกวัน

คุณสมบัติที่สำคัญ

• การรวบรวมของการปฏิบัติการกู้คืนความเสียหายของ Hyper-V
• มีฟังก์ชั่นขั้นสูงเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ
• การใช้พื้นที่จัดเก็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ
• การทดสอบการกู้คืนความเสียหายแบบ Hyper-V ที่ไม่ยุ่งยาก
• การกู้คืน VMs แต่ละไฟล์และแอปพลิเคชันได้ทันที
• ระบบอัตโนมัติของกิจกรรมการปกป้องข้อมูล
• อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน

monitor hyper-v recovery
Application-AwareModevre

โหมด Application-Aware

NAKIVO Backup & Replication จัดเตรียมวิธีในการสร้างการสำรองข้อมูล และแบบจำลองในโหมด application-aware ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลภายในแอปพลิเคชันและฐานข้อมูลของคุณได้รับการสำรองข้อมูลด้วยวิธีการที่สอดคล้องกับธุรกรรม

JobChainingawsec2kf

แผนการเก็บรักษาที่ยืดหยุ่น

ด้วย NAKIVO Backup & Replication คุณสามารถเก็บพอยท์การกู้คืนจากเวลาที่คุณต้องการ สำหรับสภาพแวดล้อมของ Hyper-V เหล่านี้คือจุดการกู้คืน 30 และ 4,000 จุด สำหรับแบบจำลองและการสำรองข้อมูลตามลำดับ

GranularRecovery

การกู้คืนทันที

NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณกู้คืน VMs ของคุณได้ทันที เช่นเดียวกับไฟล์ แต่ละไฟล์ โฟลเดอร์และแอปพลิเคชัน วิธีนี้ช่วยให้วิธีการที่ละเอียดและช่วยประหยัดเวลาของคุณได้

Hyper-v disaster recovery ด้วย Nakivo Backup & Replication

NAKIVO Backup & Replication นำเสนอโซลูชั่นที่ครบถ้วยสมบูรณ์เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการกู้คืน
จากความเสียหายจะสามารถใช้งาน Hyper-v ได้ในเวลาไม่นาน

Hyper-V Replication

เทคโนโลยีการจำลองในผลิตภัณฑ์ของเรา ช่วยให้คุณลดผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดได้อย่างรวดเร็ว ด้วย NAKIVO Backup & Replication คุณสามารถเปิด VM จำลองได้หากเกิดภัยพิบัติเกิดขึ้นกับสภาพแวดล้อมหลักของคุณ ด้วยวิธีนี้คุณอาจทำให้การดำเนินธุรกิจของคุณทำงานได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องกู้คืน VM ก่อน จนกว่าจะมีความจำเป็น การจำลอง VM ยังอยู่ในสถานะปิดเครื่องและไม่ใช้ CPU, Memory หรือ ทรัพยากรของเครือข่าย คุณสามารถจัดเก็บแบบจำลอง VM ของคุณในสถานที่หรือนอกสถานที่ด้วยการ Remote หรือทำได้ดียิ่งขึ้นและใช้คู่กัน ด้วย VM replica คุณสามารถปรับปรุงเวลาในการกู้คืน จึงหลีกเลี่ยงการขัดจังหวะอย่างมากในฟังก์ชันธุรกิจของคุณ

Hyper-V Replication จาก Backup

การวางแผนการกู้คืนความเสียหายที่ครอบคลุมของ Hyper-V นั้นคุณต้องสำรองข้อมูลและจำลอง VM ที่ใช้จริงของคุณด้วยการจำลองจากการสำรองข้อมูลในคุณลักษณะอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์ของเราคุณสามารถทำการจำลอง VM โดยตรงจากการสำรองข้อมูลสิ่งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณลดเวลาการกู้คืนแต่ยังช่วยหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายค่าการทำ Snapshot ในการถ่ายโอนของสภาพแวดล้อมของการผลิตของคุณในทางกลับกันเป็นตัวช่วยที่ดีเยี่ยมสำหรับโครงสร้างพื้นฐานที่มี VM, Host และแอพพลิเคชันจำนวนมากซึ่งการทับซ้อนของ Snapshot อาจส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพของเครือข่ายยิ่งไปกว่านั้น คุณสมบัติ Job Chaining ให้วิธีการเชื่อมโยงงานเพื่อให้สามารถทำงานได้อัตโนมัติและช่วยประหยัดเวลาในการทำด้วยตนเอง

Automated Hyper-V VM Failover

ขั้นตอนที่ชาญฉลาด คือการตัดสินใจว่าจะใช้อัลกอริทึมในการกู้คืน Hyper-V failover ในกลยุทธ์โดยรวมของคุณได้อย่างไร ด้วยคุณสมบัติ Automated VM Failover คุณสามารถดำเนินการต่อหลังจากเกิดภัยพิบัติเพียงการรันงานเพียงครั้ง สิ่งเดียวที่คุณต้องการคือแบบจำลอง VM ของคุณที่ถูกต้อง เมื่อคุณทำแบบจำลอง VM ของคุณสำเร็จแล้ว คุณสามารถสร้างชุดงาน failover เพื่อทำให้กระบวนการกู้คืนความเสียหาย Hyper-V Automated ยิ่งไปกว่านั้นฟังก์ชั่นของเราช่วยให้คุณตั้งค่าการทำ Map Network และการทำ re-IP อีกครั้งเพื่อกำหนดค่าเครือข่าย VM ใหม่เมื่อเกิด failover หลังจากกู้คืน VM ของคุณ แล้วคุณสามารถดำเนินการย้อนกลับเพื่อคืนค่าจำนวนงานไปยังไซต์ที่ใช้งานจริง

Site Recovery

ฟังก์ชัน Site Recovery ช่วยให้คุณจัดการการกู้คืนความเสียหายของ Hyper-V ในหลาย ๆ ไซต์ คุณสามารถสร้างอัลกอริทึมการดำเนินการต่าง ๆ ที่จะเตรียมไว้สำหรับสถานการณ์ความเสียหายใด ๆ ของผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยสแกนสภาพแวดล้อมของคุณเป็นประจำ และส่งการแจ้งเตือนหากไม่สามารถเข้าถึง VM ของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการกู้คืนความเสียหายที่สามารถทำได้โดยอัตโนมัติเพื่อลดการหยุดทำงาน เพื่อให้แน่ใจว่าการวางแผนการกู้คืนความเสียหายจาก Hyper-V ของคุณมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริงให้ทดสอบ และอัปเดตงานที่มีอยู่เป็นประจำ โซลูชันของเราอนุญาตให้ทำได้โดยไม่กระทบกับสภาพแวดล้อมการผลิตของคุณ

monitor-2hypervrecovery