Skip to content

Policy-Based Data Protection

ทำให้การจัดการง่ายขึ้นโดยการป้องกัน VM โดยอัตโนมัติ

matchpolicyrules

การตั้งค่านโยบายเพื่อปกป้อง VM ที่ตรงกับกฎนโยบาย

ประหยัดเวลาในการจัดการการปกป้องข้อมูล

การตรวจสอบให้แน่ใจว่า VM ที่สำคัญทั้งหมดได้รับการคุ้มครองโดยอัตโนมัติ

การจัดการการปกป้องข้อมูลในโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ของคุณได้อย่างง่ายดาย

การจัดการการปกป้องข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและง่ายดายในโครงสร้างพื้นฐานเสมือนจริงที่เติบโตอย่างรวดเร็วกำลังกลายเป็นความท้าทาย ในแต่ละวันมีจำนวน VM ที่มีการจัดการโดยแผนกไอทีกำลังเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณทำให้การจัดการ VM ด้วยตนเองเป็นกิจกรรมที่ใช้เวลานานและไม่มีประสิทธิภาพมากขึ้น การปกป้องข้อมูลตามนโยบายเป็นฟังก์ชั่นพิเศษที่นำเสนอโดย NAKIVO Backup & Replication ที่ช่วยให้การจัดการการปกป้องข้อมูลในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงง่ายขึ้น NAKIVO Backup & Replication ที่ลดความซับซ้อนของการจัดการการป้องกันข้อมูลในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงคุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่านโยบายที่สแกนโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดของคุณเป็นประจำและปกป้องกฎการจับคู่ VMs โดยไม่มีการป้อนข้อมูลด้วยตนเองเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย

Simplicity

คุณลักษณะการปกป้องข้อมูลตามนโยบายได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกระบวนการปกป้องข้อมูล เช่น การสำรองข้อมูลการจำลองหรือสำเนาสำรองของคุณ คุณสามารถตั้งกฎตามชื่อ VM, แท็ก, ขนาด, สถานที่, การกำหนดค่า VM, สถานะพลังงานหรือการรวมกันของพารามิเตอร์เหล่านี้

Automation

VM หรืออินสแตนซ์ที่สร้างขึ้นใหม่จะถูกเพิ่มไปยังการป้องกันข้อมูลโดยอัตโนมัติหากตรงกับกฎนโยบายของคุณ : คุณไม่จำเป็นต้องติดตามการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดในโครงสร้างพื้นฐานหรือจัดการการปกป้องข้อมูลด้วยตนเองสำหรับ VMs ใหม่ คุณสามารถเพิ่ม VMs และอินสแตนซ์ใหม่ได้มากเท่าที่ต้องการ NAKIVO Backup & Replication สามารถปกป้องข้อมูลทั้งหมดให้คุณโดยอัตโนมัติตราบใดที่คุณมีงานตามนโยบาย

automatically

Time Saving

ฟังก์ชั่นนี้สามารถประหยัดเวลาได้อย่างยอดเยี่ยมหากโครงสร้างพื้นฐานเสมือนจริงของคุณกำลังขยายอย่างแข็งขันรวมถึง VM และอินสแตนซ์จำนวนมากหรือมีสถาปัตยกรรมหลายชั้นที่ซับซ้อนคุณลักษณะการปกป้องข้อมูลตามนโยบายมีส่วนช่วยอย่างมากต่อการใช้งานโดยรวมของ NAKIVO Backup & Replication ทำให้เป็นเครื่องมือการปกป้องข้อมูลที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

คุณลักษณะนี้ทำงานอย่างไร?

สามารถสร้างนโยบายสำหรับการสำรองข้อมูลการจำลองและการสำรองข้อมูล VM ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เพียงเลือกเกณฑ์ เช่น ชื่อ ขนาด แท็ก ฯลฯ ของ VM ป้อนพารามิเตอร์การค้นหาที่จำเป็นและให้รายการที่ตรงกันทั้งหมดรวมอยู่ในงานโดยอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกสำรอง VMware VM ทั้งหมดที่ติดแท็กการบัญชีที่มีขนาดเกิน 100 GB และมี RAM ที่จัดสรรเกิน 2 GB เมื่อสร้างนโยบายแล้ว NAKIVO Backup & Replication จะจดจำ VM หรืออินสแตนซ์ที่เพิ่มใหม่ซึ่งมีคุณสมบัติเหมือนกันและรวมไว้ในงานที่มีอยู่โดยอัตโนมัติ

การปกป้องข้อมูลตามนโยบายเป็นคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อมอบความยืดหยุ่นที่ดีขึ้นลดความซับซ้อนของการนำทางและประหยัดเวลาลดภาระในการจัดการการป้องกันข้อมูลด้วยตนเองไม่ว่า VMs หรืออินสแตนซ์ใหม่จะถูกเพิ่มหรือลบออกจากสภาพแวดล้อมของคุณจำนวนเท่าใด NAKIVO Backup & Replication สามารถจัดการการป้องกันในลักษณะอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพสูง