Skip to content

Replication From Backup

การถ่ายโอนสภาพแวดล้อมการผลิต โดยการจำลอง VMs โดยตรงจากการสำรองข้อมูล

secure_windows_backup

กาารทำซ้ำ VMware และ Hyper-V VMs

Recover to source

ลดสภาพแวดล้อมการผลิตของคุณ

speed-up

ตัดภาพรวมค่าใช้จ่าย

Data Protection Strategy Done Right

กลยุทธ์ในการปกป้องข้อมูลที่เชื่อถือได้อาจทำให้คุณต้องทำการสำรองข้อมูลและทำซ้ำ VMs บางอย่างบ่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้ได้ RPO และ RTO ที่สั้นลง อย่างไรก็ตาม การสำรองข้อมูลและการจำลองแบบจำเป็นต้องมีการสร้าง VM snapshots ซึ่งทำให้สิ้นเปลืองทรัพยากรและเวลาโดยเฉพาะในโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่

NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายของ snapshot โดยแนะนำการจำลองจากการสำรองข้อมูล ฟังก์ชั่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพในการถ่ายโอนสภาพแวดล้อมการผลิตและงานการจำลองแบบ VMware และ Hyper-V ที่สมบูรณ์ในระยะเวลาที่สั้นลง

Data Protection Strategy

ทำไมต้องใช้การจำลองแบบจากการสำรองข้อมูล?

โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีขนาดใหญ่ที่มีโฮสต์จำนวนมากของ VMs และแอปพลิเคชันที่สำคัญต่อธุรกิจต้องการการปกป้องที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพ ด้วยการรวมการสำรองข้อมูลและการจำลองข้อมูล คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการจัดเก็บข้อมูลที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าในมือข้างหนึ่งในขณะที่บรรลุเวลาการกู้คืนที่สั้นที่สุดในอีกด้านหนึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงผลลัพธ์ดังกล่าวคุณสามารถจำลอง VMs ของคุณได้โดยตรงจากการสำรองข้อมูลซึ่งจะช่วยลดภาระในการโฮสต์เพิ่มทรัพยากรที่มีค่าและประหยัดเวลา

ลดค่าใช้จ่าย Snapshot

โดยปกติแล้วการประมวลผลของงานสำรองและการจำลองสำหรับ VM เดียวกันจะต้องเข้าถึง VM สองครั้งและสร้าง snapshot independent สองรายการ จำเป็นต้องพูดสิ่งนี้ต้องการทรัพยากรการประมวลผลที่มีผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันของคุณด้วยการจำลองแบบจากการสำรองข้อมูลคุณสามารถสร้างแบบจำลองจาก VM ที่สำรองไว้แล้วซึ่งต้องการสแน็ปช็อตเดียวเท่านั้น

SiteRecovery

ความเรียบง่ายและความยืดหยุ่น

การจำลองจากการสำรองข้อมูลให้คุณมีตัวเลือกเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีดำเนินการหนึ่งในภารกิจการปกป้องข้อมูลที่สำคัญที่สุด คุณสามารถเรียกใช้การจำลองแบบตามกำหนดเวลาของตัวเองหรือให้งานสำรองของคุณทริกเกอร์การจำลองแบบจากการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติด้วย Calendar Dashboard ในมือคุณสามารถดูและจัดการงานทั้งหมดของคุณได้ในเพียงไม่กี่คลิก

Network Acceleration

Offloaded Production Network

หากคุณใช้การสำรองข้อมูลและการจำลองเพื่อปกป้อง VM เดียวกันการดำเนินการแต่ละอย่างต้องการให้คุณถ่ายโอนข้อมูล VM จากสภาพแวดล้อมหลักของคุณไปยังตำแหน่งอื่นเพื่อสร้างภาระเพิ่มเติมในเครือข่ายการผลิตของคุณ แต่ถ้าคุณเลือกที่จะทำซ้ำจากการสำรองข้อมูลที่มีอยู่คุณสามารถใช้เครือข่ายการผลิตของคุณเพียงครั้งเดียวในระหว่างการสำรองข้อมูลเริ่มต้น

คุณลักษณะนี้ทำงานอย่างไร?

การตั้งค่าการจำลองจากการสำรองข้อมูลสำหรับสภาพแวดล้อม VMware และ Hyper-V ใช้เวลาไม่นานกว่าการตั้งค่างานการจำลองแบบดั้งเดิมมื่อคุณเรียกใช้ตัวช่วยสร้างงานการจำลองแบบใหม่และเลือกการสำรองข้อมูล VM เป็นแหล่งข้อมูลของ NAKIVO Backup & Replication จะดำเนินการเพื่ออ่านข้อมูลจากพื้นที่เก็บข้อมูลและอัดในแบบจำลอง

Replication_From_Backup_graph

ด้วยการจำลองจากการสำรองข้อมูล NAKIVO Backup & Replication ช่วยประหยัดเวลา และทรัพยากรในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่และซับซ้อนในขณะที่ให้การปกป้องข้อมูลที่ครอบคลุมตามกลยุทธ์ของคุณ