Skip to content

เปลี่ยน Synology NAS ให้เป็น VM Backup Appliance

สร้าง VM Backup Appliance ประสิทธิภาพสูงโดยติดตั้ง NAKIVO Backup & Replication โดยตรงใน Synology NAS ของคุณ!
– ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้ Synology ผลิตเซิร์ฟเวอร์ NAS ที่หลากหลายซึ่งช่วยให้การจัดเก็บข้อมูลเป็นศูนย์กลางเชื่อถือได้และคุ้มค่า
– ด้วยการติดตั้ง NAKIVO บน Synology NAS ส่วนประกอบการป้องกันข้อมูล VM ทั้งหมดจะรวมเป็นหนึ่งเดียวในระบบเดียวที่รวดเร็วในการปรับใช้และจัดการได้ง่าย
– นอกจากนี้อุปกรณ์จะไม่ใช้ทรัพยากรที่มีค่าของสภาพแวดล้อมเสมือนจริงของคุณ คุณจะได้รับโซลูชั่น 5-in-one ฮาร์ดแวร์สำรองซอฟต์แวร์พื้นที่จัดเก็บข้อมูลการคัดลอกข้อมูลและสำรองข้อมูลไปยังระบบคลาวด์ในอุปกรณ์เดียว สิ่งนี้ส่งผลให้ไม่เกิดงานเสมือนการใช้พลังงานลดลงการบำรุงรักษาน้อยลงและที่สำคัญที่สุด
– ประสิทธิภาพการสำรองข้อมูล VM ที่สูงขึ้นถึง 2 เท่า การสำรองข้อมูลและการจำลองแบบบน NAKIVO บน Synology NAS ช่วยคุณประหยัดเวลาและเงิน

synology

แยกการสำรองข้อมูลจากโครงสร้างพื้นฐานของคุณ

การใช้อุปกรณ์สำรองข้อมูล VM ที่สร้างขึ้นโดยติดตั้ง NAKIVO Backup & Replication บน Synology NAS ช่วยให้คุณแยกข้อมูลสำรอง VM ที่คุณสร้างจากโครงสร้างพื้นฐานของคุณ
ดังนั้นคุณจะได้รับประโยชน์ดังต่อไปนี้:

– ทรัพยากรโครงสร้างพื้นฐานของคุณจะไม่ถูกใช้งานโดยปริมาณงานสำรอง
– ในกรณีที่ส่วนประกอบใด ๆ หรือโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดล่มการสำรองข้อมูลของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบและสามารถใช้สำหรับการกู้คืนได้

ปรับปรุงประสิทธิภาพการสำรองข้อมูล VM

NAKIVO Backup & Replication มีคุณสมบัติมาตรฐานอุตสาหกรรมทั้งหมด อย่างไรก็ตามคุณสามารถเพิ่มความเร็วในการสำรองข้อมูลได้มากขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับโซลูชันการสำรองข้อมูลบน VM เมื่อติดตั้งผลิตภัณฑ์ใน Synology NAS
เนื่องจากข้อมูลสำรองถูกเขียนลงดิสก์ NAS โดยตรงผ่านโปรโตคอลเครือข่ายเช่น NFS และ CIFS ในแง่ของความเร็วในการสำรองข้อมูลหมายความว่าคุณสามารถสำรองข้อมูล VM ของคุณด้วยความเร็วมากกว่า 1 Gbit / s (ด้วยการบีบอัดข้อมูลและเปิดใช้งานการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน) โดยใช้แบนด์วิดท์ NAS ที่มีอยู่ทั้งหมด

คัดลอกการสำรองข้อมูล VM นอกสถานที่ และไปยังคลาวด์

การสำรองข้อมูล VM ของคุณอาจสูญหายได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเกิดจากความล้มเหลวของดิสก์การโจมตีที่เป็นอันตรายหรือข้อผิดพลาดของมนุษย์ คุณสามารถปกป้องการสำรองข้อมูล VM ของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีอยู่ทุกครั้งที่คุณต้องการด้วยการสร้างสำเนาสำรอง คุณสามารถจัดเก็บสำเนาสำรองนอกศูนย์ข้อมูลของคุณ ตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับกฏการสำรองข้อมูล“ 3-2-1” ซึ่งแนะนำให้มีสำเนาข้อมูล 3 ชุดในสื่อต่าง ๆ 2 สื่อซึ่งหนึ่งในนั้นถูกเก็บไว้นอกสถานที่
– คุณสามารถย้ายอุปกรณ์การสำรองข้อมูล VM ที่ใช้ Synology นอกสถานที่ได้อย่างง่ายดาย แม้ไปยังตำแหน่งที่ไม่มีโครงสร้างพื้นฐานเสมือนหรือเซิร์ฟเวอร์ – และจัดเก็บการสำรองข้อมูล VM หลักหรือรองของคุณบนอุปกรณ์ หากเกิดภัยพิบัติคุณสามารถคืนค่าผ่านเครือข่ายหรือย้ายอุปกรณ์สำรองข้อมูล VM ไปยังตำแหน่งที่ต้องการ
– หากคุณไม่มีที่ตั้งสำรองที่คุณสามารถจัดเก็บข้อมูลสำรอง VM ได้อย่างปลอดภัยอุปกรณ์สำรองข้อมูล VM ของคุณที่สร้างขึ้นบน Synology NAS สามารถคัดลอกข้อมูลสำรองไปยัง AWS หรือ Azure

ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ

เมื่อติดตั้งบนอุปกรณ์ Synology NAS NAKIVO Backup & Replication สามารถใช้พื้นที่ว่างทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์เพื่อเก็บข้อมูลสำรอง VM เพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติในตัวที่ยอดเยี่ยม:
การขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนระดับโลกทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลเฉพาะจะถูกเขียนลงในที่เก็บข้อมูลสำรอง
การบีบอัดของแต่ละบล็อคข้อมูลจะลดขนาดของข้อมูลลงในที่เก็บข้อมูลสำรอง
ไฟล์แลกเปลี่ยน และพาร์ทิชัน ตัวเลือกไม่รวมข้อมูลการแลกเปลี่ยนที่ไม่จำเป็นโดยอัตโนมัติส่งผลให้ในขนาดเล็กมากเพิ่มขึ้นสำรอง VM

ปรับปรุงการกู้คืนความเสียหาย

อุปกรณ์สำรองข้อมูล VM ที่ใช้ Synology NAS มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการกู้คืนจากความเสียหาย ฮาร์ดแวร์เพื่อเรียกคืนข้อมูลสำรองข้อมูลของคุณ และซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล ส่วนประกอบทั้งหมดเหล่านี้ได้รับการกำหนดค่าไว้แล้ว และเครื่องใช้ไฟฟ้าก็พร้อมที่จะเริ่มการกู้คืนได้ตลอดเวลา เพียงแค่เชื่อมต่อเครื่องไปยังเครือข่ายและทันที กู้คืน VMs, Microsoft Exchange objects, Microsoft SQL Server Objects, Microsoft Active Directory objects, และ files of Windows-based or Linux-based VMs.

synology

ประหยัดงบประมาณ

เมื่อโซลูชันการสำรองข้อมูล VM ถูกปรับใช้ในโครงสร้างพื้นฐานเสมือนทรัพยากรทรัพยากรโครงสร้างพื้นฐานบางส่วน (CPU, RAM และ Bandwidth) จะใช้สำหรับการดำเนินการปกป้องข้อมูลในทางตรงกันข้ามอุปกรณ์สำรองข้อมูล VM ที่ใช้ Synology นั้นใช้ความสามารถในการประมวลผลของอุปกรณ์เองซึ่งจะช่วยลดทรัพยากรการผลิตของคุณสำหรับความต้องการทางธุรกิจอื่น ๆ สิ่งนี้ยังช่วยลดจำนวน VM ที่จะจัดการ: แทนที่จะปรับใช้และจัดการ VMs หนึ่งตัวหรือมากกว่าสำหรับการปกป้องข้อมูลคุณสามารถใช้อุปกรณ์สำรองข้อมูล VM แบบ all-in-one