Skip to content

#1 VM Backup

Fast and Reliable VM Backup
ดำเนินการสำรองข้อมูลที่รวดเร็ว และเชื่อถือได้บนVMware, Hyper-V และ Nutanix AHV ด้วย NAKIVO Backup & Replication

คุณสมบัติที่สำคัญ

• Backup, replicate และ recover VMs และข้อมูลแอปพลิเคชัน
• ทำการสำรองข้อมูลอัตโนมัติเต็มรูปแบบ
• การกู้คืนไฟล์และวัตถุแอปพลิเคชันได้ทันทีจากการสำรองข้อมูลที่ถูกบีบอัดและขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน
• มีความน่าเชื่อถือสูงของการสำรองข้อมูลและแบบจำลองด้วยการตรวจสอบภาพหน้าจอ
• การปรับปรุงประสิทธิภาพการสำรองข้อมูล VM ด้วยการเร่งความเร็วเครือข่ายและการถ่ายโอนข้อมูลโดยไม่ใช้ LAN
• การลดการใช้พื้นที่จัดเก็บด้วยการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนและการบีบอัดข้อมูลระดับโลก
• สามารถปรับแต่งกระบวนการ DR อัตโนมัติและสมบูรณ์ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง
• การคัดลอกข้อมูลสำรองนอกสถานที่และไปยังคลาวด์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับเลเยอร์เพิ่มเติม
• การติดตั้งโซลูชันบน Windows และ Linux หรือปรับใช้เป็น VA ภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที
• สร้างเครื่องมือสำรองข้อมูลแบบรวมทุกอย่างโดยติดตั้ง NAKIVO Backup & Replication บน NAS

nakivo

การสำรองข้อมูล Virtual Machine ที่คลอบคลุม

Network Acceleration

Incremental Backup

NAKIVO Backup & Replication ได้ทำการสำรองข้อมูลเพิ่มขึ้นของเครื่องเสมือนโดยการคัดลอกเฉพาะบล็อกข้อมูลที่ถูกเปลี่ยนแปลงไปยังที่เก็บคุณสามารถลดระยะเวลาการสำรองข้อมูลลงได้อย่างมาก สามารถประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูลและลดจำนวนการผลิตของเครือข่าย

agentless

Image-Based Backup

ด้วยโซลูชันของการสำรองข้อมูล VM ของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่า VM ทั้งหมดถูกบันทึกภาพถ่ายไว้ระหว่างการสำรองข้อมูล ซึ่งรวมถึงดิสก์สถานะระบบและไฟล์การกำหนดค่าทั้งหมดพร้อมสำหรับการกู้คืนได้ตลอดเวลา

application_consistent_vmbackup

Application-Aware Backup

หากคุณสงสัยว่าจะสำรองบนข้อมูลเครื่อง VM ที่มีฐานข้อมูลหรือข้อมูลแอปพลิเคชันอยู่ได้อย่างไร ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล VM ของเราสามารถช่วยคุณได้ เมื่อเปิดใช้งานโหมด application-aware คุณสามารถสำรองข้อมูล Exchange, Active Directory, SQL, SharePoint และ Oracle ได้อย่างน่าเชื่อถือในรูปแบบที่สอดคล้องกัน

Flexible Retention Options

Flexible Backup

NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณสร้างจุดกู้คืนได้มากถึง 4,000 จุด ช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลทางธุรกิจของคุณจากจุดเหล่านี้ ด้วยการใช้นโยบายในการเก็บรักษาทุกจุด เหล่านี้สามารถหมุนได้ทุกวันรายสัปดาห์รายเดือนและรายปี

increase-backup-speed

Improve VM Backup Performance

เมื่อเปิดใช้งานโหมดการถ่ายโอนข้อมูลโดยไม่ใช้ LAN ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล VM ของเราสามารถเพิ่มการสำรองข้อมูลของคุณได้อย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้การเร่งความเร็วเครือข่ายใช้เทคนิคการบีบอัดและการลดทราฟฟิกเพื่อปรับปรุงความเร็วสูงสุดถึง 2X และลดภาระบนเครือข่ายสูงสุดถึง 50% คุณยังสามารถควบคุมปริมาณการใช้แบนด์วิดท์ตามขั้นตอนการทำงานของคุณด้วย Advanced Bandwidth Throttling สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณสำรองข้อมูลเครื่อง VM ในระหว่างเวลาทำงานที่ยุ่ง

VMwareReplication

Reduce Storage Space Requirements

เมื่อคุณทำการสำรองข้อมูลเครื่องเสมือนของคุณต้องพิจารณาพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณเสมองานนี้จะง่ายขึ้นมาก ด้วย NAKIVO Backup & Replication การลบข้อมูลซ้ำซ้อนทั่วโลกจะลบบล็อคข้อมูลที่ซ้ำกันออกจากที่เก็บข้อมูลสำรองช่วยประหยัดพื้นที่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพข้อมูลสามารถถูกบีบอัดในภายหลังเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้มากขึ้นถึง 10 เท่าของโซลูชัน การสำรองข้อมูล VM ของเรายังมีคุณลักษณะการตัดทอนการแลกเปลี่ยนและ SQL ที่สร้างขึ้นซึ่งช่วยให้สามารถลบไฟล์บันทึกที่ยุ่งยากให้การเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่จัดเก็บมากยิ่งขึ้น

Guarantee Recoverability

Automate All VM Backup Processes

NAKIVO Backup & Replication ช่วยลดความจำเป็นในการติดตามการเปลี่ยนแปลงทุกอย่างในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงของคุณและแก้ไขขั้นตอนการสำรองข้อมูลของคุณด้วยตนเองโซลูชันการ VM replica ของเรามีฟังก์ชั่นการป้องกันข้อมูลตามนโยบายที่สามารถยกระดับการสำรองข้อมูลของคุณได้อย่างเต็มที่ด้วยคุณสมบัตินี้คุณสามารถตั้งค่านโยบายตามกฎซึ่งอนุญาตให้โซลูชันสแกนโครงสร้างพื้นฐานของคุณโดยอัตโนมัติและเพิ่ม VM ใหม่ที่ตรงกับกฎ policies กับงานสำรองข้อมูล VM ที่เกี่ยวข้องกฎนโยบาย อาจขึ้นอยู่กับชื่อของ VM, tag, size, location ฯลฯ

Recover Faster with Automated Failover and Failback

Eliminate a Single Point of Failure

เมื่อพูดถึงการปกป้องข้อมูลไม่มีสิ่งใดที่ “ปลอดภัยเกินไป”ด้วยซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล VM ของเรา คุณสามารถคัดลอกข้อมูลสำรองนอกสถานที่หรือไปยังระบบคลาวด์โดยตรงด้วยฟังก์ชั่นสำรองข้อมูลนี่เป็นการเพิ่มชั้นการป้องกันเพิ่มเติมสำหรับข้อมูลของคุณซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งในกรณีที่คุณไม่สามารถกู้คืนการสำรองข้อมูลดั้งเดิมของคุณได้ด้วยเหตุผลบางประการ เช่น เนื่องจากความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์ กระบวนการทั้งหมดนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อ VMs การผลิตสามารถตั้งค่าได้ในไม่กี่นาทีและปรับแต่งตามความต้องการของคุณ ต้องขอบคุณของ Job Chaining ขั้นตอนการคัดลอกการสำรองข้อมูลให้สามารถกำหนดค่าให้เริ่มโดยอัตโนมัติทันทีที่งานสำรองข้อมูลต้นฉบับเสร็จสิ้นการทำงาน

Achieve the Lowest RPO and RTOr

Ensure Recoverability of Your VM Backups

การสำรองข้อมูลที่สำเร็จไม่ได้หมายความว่าจะสามารถกู้คืนข้อมูลได้อย่างน่าเชื่อถือนี่ไม่ใช่กรณีที่มี NAKIVO Backup & Replication หลังจากคุณสำรองข้อมูลเครื่อง VM โซลูชันสามารถทำการตรวจสอบทันทีโดยการเริ่มระบบสำรองข้อมูลถ่ายภาพหน้าจอของระบบปฏิบัติการและส่งให้คุณทางอีเมลคุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณอุ่นใจโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความสามารถในการกู้คืน VM ของคุณ

productivity

Strengthen Your Data Protection Strategy

หากวิธีการปกป้องข้อมูลของคุณต้องการให้คุณสำรองและจำลอง VM ที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณสิ่งนี้สามารถสร้างการโหลดเพิ่มเติมสำหรับการผลิตของคุณ เนื่องจากการดำเนินการทั้งสองนั้นขึ้นอยู่กับภาพรวมขึ้นอยู่ NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความซ้ำซ้อนดังกล่าว ในฐานะโซลูชันการสำรองข้อมูล VM ขั้นสูงซอฟต์แวร์จะลดค่าใช้จ่ายของ snapshot และประหยัดเวลาของคุณโดยการสร้างสำเนาที่เหมือนกันของ VM ของคุณโดยตรงจากการสำรองข้อมูล VM ที่มีอยู่

Safeguard Against Unauthorized Access

Reduce the Complexity of Your Backup Operations

หากคุณสงสัยว่าจะสำรองข้อมูลเครื่อง VM ที่มีฐานข้อมูลหรือข้อมูลแอปพลิเคชันอยู่ได้อย่างไร ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล VM ของเราสามารถช่วยคุณได้ เมื่อเปิดใช้งานโหมดรับรู้แอปพลิเคชันคุณสามารถสำรองข้อมูล Exchange, Active Directory, SQL, SharePoint และ Oracle ได้อย่างน่าเชื่อถือในรูปแบบที่สอดคล้องกัน

scalevm

Increase Productivity by Offloading Your IT team

NAKIVO Backup & Replication สามารถติดตั้งได้ในโหมด Multi-Tenancy ซึ่งช่วยให้คุณสร้างผู้เช่าที่แยกได้หลายราย ภายในการปรับใช้ผลิตภัณฑ์เดียวสิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถส่งข้อมูลสำรองเป็นบริการ (BaaS) ให้กับลูกค้าของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายผู้เช่าทุกคนสามารถเข้าถึง Potal บริการตนเองและจัดการกิจกรรมการสำรองข้อมูล VM โดยไม่มีการป้อนข้อมูลในส่วนของคุณ

mac_schedule

Control Your Bandwidth Usage

NAKIVO Backup & Replication ปิดโอกาสให้คุณควบคุมการใช้แบนด์วิดท์ เปิดโอกาสให้คุณควบคุมการใช้แบนด์วิดท์ หากคุณต้องการเรียกใช้งานการสำรองข้อมูล Windows ของคุณในช่วงเวลาทำการคุณสามารถ offload เครือข่ายของคุณโดยการตั้งค่ากฎการควบคุมปริมาณแบนด์วิธทั่วโลกหรือต่องาน