Skip to content

VMware Disaster Recovery

    เจ้าของธุรกิจบางคนอาจไม่ตระหนักถึงความสำคัญของกลยุทธ์การกู้คืนความเสียหายแบบครอบคลุมจนกว่าองค์กรของพวกเขาจะได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติและภัยพิบัติมักจะทำให้เกิดความสูญเสียทางการเงินและการปฏิบัติการที่ไม่สามารถเพิกถอนได้ วิธีที่ดีที่สุดคือเพิ่มความยืดหยุ่นของโครงสร้างพื้นฐานและวางแผนสำหรับขั้นตอนที่ต้องดำเนินการทั้งก่อนระหว่างและหลังเกิดภัยพิบัติ นี่คือเหตุผลที่มีโซลูชันการกู้คืนความเสียหายที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับองค์กรที่ใช้ข้อมูล

NAKIVO Backup & Replication นำเสนอฟังก์ชั่นการกู้คืนความเสียหายจาก VMware ที่สมบูรณ์แบบซึ่งสามารถทำให้กระบวนการ DR สำหรับสภาพแวดล้อม VMware ง่ายขึ้นใช้เวลาน้อยลงและประหยัดทรัพยากรมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายโซลูชั่นการกู้คืนความเสียหาย VMware ของเราสามารถรับประกันการปกป้องข้อมูลที่มีประสิทธิภาพของโครงสร้างพื้นฐานบน VMware ของคุณและรับบริการทางธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันแม้จะเผชิญกับภัยพิบัติ

คุณสมบัติที่สำคัญ

• การรวบรวมกิจกรรมการกู้คืนความเสียหายของ VMware
• ฟังก์ชันการเพิ่มประสิทธิภาพขั้นสูง
• ปริมาณการใช้พื้นที่เก็บข้อมูลที่ถูกควบคุม
• การทดสอบแบบไม่ทำลายของแผนการกู้คืนความเสียหายของ VMware
• การกู้คืนทันทีของแต่ละ VMs ไฟล์หรือวัตถุ
• การจัดการการปกป้องข้อมูลอัตโนมัติ
• เว็บอินเตอร์เฟสที่เรียบง่ายเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

Application-AwareModevre

Application-Aware Mode

NAKIVO Backup & Replication สามารถทำการสำรองข้อมูลและจำลองแบบของ AWS ในโหมด application-aware สิ่งนี้ช่วยให้คุณสร้างการสำรองข้อมูลและแบบจำลองที่สอดคล้องกันของ EC2 instances

FlexibleRetentionPolicyvre

นโยบายการเก็บข้อมูลที่ยืดหยุ่น

NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณสามารถเก็บคะแนนการกู้คืน 30 และ 4,000 points สำหรับแบบจำลองและการสำรองข้อมูลของ VMware ตามลำดับ คุณสามารถหมุนมันเป็นรายวันรายสัปดาห์รายเดือนและรายปี

InstantRecoveryvre

การกู้คืนทันที

NAKIVO Backup & Replication สามารถช่วยให้คุณกู้คืน VMware VM ได้ทันทีรวมถึงไฟล์แต่ละไฟล์และแอพพลิเคชันของวัตถุ ด้วยโซลูชันที่คุณสามารถกู้คืนสิ่งที่คุณต้องการในขณะที่ประหยัดเวลา

VMware Disaster Recovery กับ NAKIVO Backup & Replication

NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันการกู้คืนความเสียหาย VMware แบบครบวงจรซึ่งสามารถเปลี่ยนวิธีการของคุณในการปกป้องข้อมูลและการกู้คืนความเสียหาย

 

VMwareReplication

VMware Replication

ช่วยให้คุณสร้างสำเนาของ VMware VMs ต้นทางและเก็บรักษาไว้ในเครื่องหรือนอกสถานที่ สำหรับวัตถุประสงค์ในการกู้คืนจากความเสียหายคุณควรทำซ้ำตำแหน่ง DR ของคุณซึ่ง
สามารถเก็บแบบจำลองของคุณในสถานะปิดได้จนกว่ากระบวนการกู้คืนความเสียหาย VMware จะต้องเปิดตัวงานการจำลองแบบของคุณสามารถตั้งค่าให้ทำงานบ่อยที่สุดเท่าที่จะเป็น
ไปได้ซึ่งช่วยให้สามารถทำการจำลองแบบเรียลไทม์ของเซิร์ฟเวอร์เสมือนที่สำคัญของคุณ ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดคุณสามารถเปิด VM จำลองของคุณได้อย่างง่ายดายและ
เปลี่ยนปริมาณงานที่สำคัญทางธุรกิจไปยังตำแหน่ง DR เพื่อให้มั่นใจว่าการให้บริการจะไม่สะดุด

 

VMwareReplicationfromBackup

VMware Replication จาก Backup

นโยบายการปกป้องข้อมูลในบางองค์กรต้องการทั้งการสำรองและการทำซ้ำ VMs ที่มีความสำคัญทางธุรกิจ NAKIVO Backup & Replication สามารถจำลอง VMware VM ของคุณได้
โดยตรงจากการสำรองข้อมูลที่มีอยู่สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยหลีกเลี่ยงการทำงานด้วยตนเองซ้ำซ้อน แต่ยังช่วยลดโอเวอร์เฮดของสแน็ปช็อตดังนั้นจึงเป็นการลดสภาพแวดล้อมการผลิต นอก
จากนี้ NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการทั้งหมดโดยอัตโนมัติด้วย Job Chaining เมื่องานสำรองข้อมูล VMware เสร็จสมบูรณ์ผลิตภัณฑ์สามารถเปิดใช้
งานการจำลองแบบโดยอัตโนมัติโดยใช้การสำรองข้อมูล VM เป็นแหล่งข้อมูล

 

Automated VMware VM Failover

VMware VM Failover อัตโนมัติ

สามารถกู้คืนจากความเสียหายใด ๆ ได้สำเร็จด้วยการรันงาน failover เดียว สำหรับจุดประสงค์นี้คุณต้องมีแบบจำลอง VMware VMก่อนขณะกำหนดค่างาน failover ให้ระบุเรพลิคา VM
ที่ควรเปิดเมื่อเสร็จสิ้นงานในการปรับปรุงกระบวนการกู้คืนความเสียหายของ VMwareคุณสามารถตั้งค่ากฎ Network Mapping และ Re-IP ซึ่งสามารถกำหนดเครือข่ายและที่อยู่ IP ใหม่
ให้กับเรพลิกา VM โดยอัตโนมัติเมื่อเกิดความล้มเหลวกระบวนการ failback สามารถเปิดใช้งานได้ง่ายเช่นกันเมื่อคุณพร้อมที่จะส่งคืนปริมาณงานที่สำคัญทางธุรกิจไปยังไซต์การผลิต

 

Site Recovery vre

SiteRecovery

ฟังก์ชัน SiteRecovery ของ NAKIVO Backup & Replication สามารถช่วยให้คุณปรับปรุงกิจกรรมการกู้คืนความเสียหายในหลาย ๆไซต์คุณสามารถสร้างเวิร์กโฟลว์การกู้คืนได้หลาย
ไซต์โดยแต่ละอันจะถูกกำหนดค่าให้จัดการกับสถานการณ์การกู้คืนความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้เกือบทุกสถานการณ์ ด้วยการรวมการกระทำและเงื่อนไขต่าง ๆ ไว้ในอัลกอริทึมอัตโนมัติ
คุณสามารถสร้างเวิร์กโฟลว์การกู้คืนไซต์ที่มีความซับซ้อนใด ๆ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่มีให้สำหรับการทดสอบการกู้คืนข้อมูลแบบไม่ทำลายเว็บไซต์เพื่อให้มั่นใจว่าคุณมีแผนกู้คืนความ
เสียหายจาก VMware ที่สามารถทำงานได้และช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ