Skip to content

Windows Server Backup

NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพเสมือนและระบบคลาวด์ด้วยข้อกำหนดด้านการปกป้องข้อมูลที่เข้มงวด NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณสามารถสำรองข้อมูล Windows Server ได้อย่างราบรื่นทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลและแอปพลิเคชันและฐานข้อมูลมีความสอดคล้องกัน

คุณสมบัติที่สำคัญ


• การสำรองข้อมูลแอปพลิเคชันที่เพิ่มขึ้นทราบ
• การขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนในระดับโลก และการบีบอัดข้อมูล
• กู้คืนไฟล์และแอปพลิเคชันวัตถุได้ทันที
• เครื่องกายภาพเป็นเสมือนการกู้คืนเป็น VMware และ Hyper-V VM
• สำรองข้อมูลคัดลอกนอกสถานที่ และไปสู่คลาวด์สาธารณะ
• สำรองข้อมูลอย่างปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส AES-256
• ด้วยเทคโนโลยี Small footprint เป็นตัวเลือกในการปรับใช้ที่หลากหลาย

nakivo
incremental_windows_backup

Incremental Windows Server Backup


NAKIVO ดำเนินการสำรองข้อมูล Windows Server แบบส่วนเพิ่มซึ่งช่วยประหยัดเวลาและทรัพยากรในการจัดเก็บ ซอฟต์แวร์รันงานสำรองข้อมูลโดยใช้วิธีการติดตามการเปลี่ยนแปลงที่เป็นกรรมสิทธิ์ และโอนเฉพาะบล็อกข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงไปยังที่เก็บข้อมูล

application_aware_windows_backup

Application-Aware Windows Server Backup

NAKIVO Backup & Replication อาศัยบริการ Volume Shadow Copy ของ Microsoft เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของแอปพลิเคชันและฐานข้อมูล (Microsoft Exchange, SQL, Active Directory, SharePoint, Oracle และอื่น ๆ ) ที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ Windows ได้รับการสำรองข้อมูลในสถานะที่สอดคล้องกัน

secure_windows_backup

Secure Windows Server Backup

NAKIVO Backup & Replication สามารถใช้การเข้ารหัส AES 256 ‑ บิตเพื่อปกป้องการสำรองข้อมูล Windows Server ซอฟต์แวร์แปลงข้อมูลให้เป็นข้อความตัวเลขที่อ่านไม่ได้ซึ่งจะป้องกันไม่ให้มีการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต

Network Acceleration

Higher Backup Performance

NAKIVO Backup & Replication ทำให้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการสำรองข้อมูลด้วยคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใคร เช่น การเร่งความเร็วเครือข่ายซึ่งเพิ่มความเร็วการถ่ายโอนข้อมูลผ่านเครือข่าย LAN และ WAN

laptop

Physical to Virtual

NAKIVO Backup & Replication สามารถกู้คืนเครื่อง Windows Server แบบ Physical ไปเป็น VMware และ Hyper-V VM ด้วยฟังก์ชั่น Physical to Virtual (P2V) คุณสามารถทำการโอนย้ายปริมาณงานทางกายภาพของคุณ ไปยังสภาพแวดล้อมเสมือนจริงได้อย่างง่ายดายหรือตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถกู้คืนเครื่องทางกายภาพที่มีความสำคัญทางธุรกิจในทุกสถานการณ์

mac_schedule

Schedule Backups for Maximum Efficiency

เรียกใช้งานการสำรองข้อมูล Windows Server ของคุณตามต้องการหรือตั้งค่ากำหนดการให้ทำงานบ่อยเท่าที่คุณต้องการเพื่อตอบสนอง RPO ที่สั้นลง การสำรอง Windows Servers ทั้งหมด อาจเป็นกระบวนการที่ใช้ทรัพยากรมาก ซึ่งคุณจะต้องดำเนินการสำรองข้อมูลนอกเวลาทำการ แผงควบคุมปฏิทิน NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณสามารถกำหนดเวลาการสำรองข้อมูล Windows Server ของคุณเพื่อให้ไม่มีการซ้อนทับระหว่างกัน คุณสมบัตินี้ช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการการสำรองข้อมูลในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริด ช่วยให้คุณได้รับมุมมองที่ชัดเจนจากงานสำรองทั้งหมด

Recover to source

Use Your Storage Space in a More Efficient Manner

นอกเหนือจากการเรียกใช้การสำรองข้อมูล Windows Server ที่เพิ่มขึ้นแล้ว NAKIVO Backup & Replication จะลดขนาดการสำรองข้อมูลด้วยการทำซ้ำและบีบอัดข้อมูลสำรองของ Windows Server ของคุณเมื่อถึงที่เก็บข้อมูล โดยจะขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนซอฟต์แวร์ไม่รวมบล็อคข้อมูลที่ซ้ำกันและบันทึกเฉพาะข้อมูลที่ไม่ซ้ำกัน ข้อมูลที่ซ้ำซ้อนจะถูกบีบอัดเพื่อให้มีพื้นที่น้อยลงในที่เก็บ การรวมกันของการดำเนินการเหล่านี้ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บจำนวนมากและช่วยประหยัดทรัพยากรอันมีค่าของคุณ

SiteRecovery

Instantly Recover Files and Objects

NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณสามารถนำกลับแต่ละไฟล์โดยไม่ต้องกู้คืนฟิสิคัลเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด คุณสามารถกู้คืนไฟล์และแอปพลิเคชันวัตถุ (Microsoft Exchange, Microsoft SQL และ Microsoft Active Directory) ได้จากการสำรองข้อมูล Windows Server ที่ซ้ำซ้อนและถูกบีบอัดด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

Achieve the Lowest RPO and RTOr

Ensure Business Continuity

การมีสำเนาสำรองของ Windows สำรองของคุณมีความสำคัญต่อการสร้างความมั่นใจในความต่อเนื่องทางธุรกิจ เพื่อลดผลที่ตามมาจากการลบโดยไม่ตั้งใจความเสียหายความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์หรือเหตุการณ์ที่ไม่ได้รับการคาดการณ์อื่น ๆ

mac_schedule

Control Your Bandwidth Usage

NAKIVO Backup & Replication ปิดโอกาสให้คุณควบคุมการใช้แบนด์วิดท์ เปิดโอกาสให้คุณควบคุมการใช้แบนด์วิดท์ หากคุณต้องการเรียกใช้งานการสำรองข้อมูล Windows ของคุณในช่วงเวลาทำการคุณสามารถ offload เครือข่ายของคุณโดยการตั้งค่ากฎการควบคุมปริมาณแบนด์วิธทั่วโลกหรือต่องาน